Cách xóa Cydia trên iPhone không cần PC

Bạn chọn và sử dụng chiếc iPhone- chiếc điện thoại thông minh mà hiện nay trên thị trường đang được người dùng ưa chuộng. Cũng bởi thiết kế sang trọng cũng như những tính năng thông minh của nó ngày càng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng. Khi sử dụng iPhone rất nhiều thao tác cũng như những thủ thuật bạn cần làm. Có thể kể tới là bạn muốn xóa bỏ Cydia trên iphone. Việc này đồng nghĩa với bạn muốn gỡ bỏ jailbreak trên thiết bị của mình.

Bạn băn khoăn vì không biết phải thực hiện như thế nào. làm cách nào để có thể xóa bỏ Cydia trên chiếc iPhone bạn đang dùng. Dừng lo lắng nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc đó. Chỉ cần bạn thực hiện theo những bước sau đây thì bạn sẽ làm được điều đó. Hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Hướng dẫn xóa Cydia trên iPhone không cần PC

  1. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Cydia.

cách xóa cydia trên iphone 6-1

2. Chọn vào hình chiếc kính để tìm ứng dụng có tên là Cydia Impactor.

cách xóa cydia không cần restore-2

3. Chọn vào Cài đặt hoặc Điều chỉnh như hình sau.

cách xóa cydia trên ipad-3

4. Xác nhận việc Cài đặt.

5. Xác nhận thêm lần nữa.

6. Click Trở lại Cydia.

7. Thoát khỏi màn hình các ứng dụng và Click  Cydia Impactor.

8. Chọn delete all data, unjailbreak device.

9. Xác nhận bằng cách bấm vào Delete All, đợi ứng dụng cập nhật tự khởi động lại máy, Cydia, jailbreak đã được gỡ bỏ thành công.

Vậy phía trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa Cydia trên iPhone không cần PC.

Thật đơn giản để thực hiện phải không nào, từ giờ bạn sẽ không còn phải băn khăn lo lắng, làm cách nào để có thể xóa Cydia trên iPhone nữa. Với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng bạn có thể thao tác thành công trên chiếc điện thoại iPhone thông minh của mình. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm về iPhone Làm nhạc chuông cho iPhone bằng iTools để tích lũy thêm kinh nghiệm trong cách sử dụng cùng với những trải nghiệm tuyệt vời mà có thể bạn vẫn chưa biết tới.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi. Đừng quên ấn nút like và  share bài viết nếu bạn cảm thấy thích và hiệu quả nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)