Cách XEM quảng cáo FIFA Mobile trên Android và IOS

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1251

Cách xem quảng cáo FIFA Mobile nghe thật đơn giản nhưng lại được người chơi FIFA Mobile quan tâm. Quảng cáo là một phần quan trọng với bất kỳ sự kiện nào trong FIFA Mobile 20. Thông thường, việc xem một số lượng quảng cáo nhất định mỗi ngày mang lại event energy. Đây là điều cần thiết trong Resource Management.

I. Quảng cáo trong FIFA Mobile 20 cần thiết như thế nào?

Quảng cáo thường là các video dài 15-30 giây về các ứng dụng. Khi xem xong quảng cáo, bạn sẽ có phần thưởng Stamina.

Xem quảng cáo, không chỉ có phần thưởng Stamina mà còn có Gems Perks, Điểm hàng ngày và các tài nguyên khác trong game. Bạn thấy bực mình khi thông báo hiện lên “Fifa mobile ads not working” và bạn không thể tìm ra cách giải quyết

1. Stamina – Sét năng lượng

Trong khi thực hiện World Tour hoặc Zidane Event, bạn sẽ thường thấy mình không còn sức chịu đựng. Thể lực là thứ cần thiết nhất để chơi các game hoặc trận đấu kỹ năng. Sự tiếp diễn liên tục là điều tối quan trọng.

Xem quảng cáo cung cấp stamna cho event

Bạn có thể xem một vài quảng cáo trong FIFA Mobile và kiếm được stamina với tỷ lệ 5 Stamina cho mỗi quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chơi trận đấu dựa trên quảng cáo đã xem thay vì sử dụng stamina của mình.

2. Điểm Perk

Đến cửa hàng, chúng tôi có hai FREE PACK làm mới trong khoảng thời gian 10 giờ. Một trong những gói yêu cầu bạn xem quảng cáo trong 30 giây. Phần thưởng của các gói trong Perk, Base Players và tài nguyên trong game.

nhận điểm perk free khi xem quảng cáo

Mặc dù đó là gói miễn phí, nhưng bạn không nên bỏ qua. Đây là Phần thưởng đặc quyền (Perk Rewards).

3. Nhiệm vụ hàng ngày – Daily Quests

Một trong những Nhiệm vụ hàng ngày, yêu cầu bạn xem hai quảng cáo. Bạn không nên bỏ qua nó trong bất kỳ trường hợp nào. Vì chỉ cần xem quảng cáo, bạn sẽ có phần thưởng Đá quý (Gems), Tăng kỹ năng (Skill Boosts) và Điểm số hàng ngày (Daily Score Points).

Những điểm Điểm hàng ngày đó cộng lại để mang lại cho bạn Điểm Điểm Ngôi sao. Cuối cùng sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng từ Thẻ Ngôi sao – Star Pass.

Tất cả chúng ta đều biết đá quý hữu ích như thế nào. Nên trong mọi trường hợp, chúng ta không nên bỏ qua những quảng cáo để có phần thưởng bằng đá quý.

4. Event energy

Mọi event đều yêu cầu bạn xem quảng cáo để đạt được Event Stamina. Xem những quảng cáo này giúp chúng ta có thêm lợi thế khi chơi các game và trận đấu kỹ năng  với năng lượng tăng thêm thu được.

Trong mọi trường hợp, bạn không nên bỏ lỡ việc xem Quảng cáo hàng ngày (thường là 3 quảng cáo). Điều này sẽ giúp bạn đạt được event energy tiêu chuẩn cần thiết.

II. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể xem Quảng cáo trong FIFA Mobile 20?

Chúng ta thường thấy phần quảng cáo chuyển sang màu xám. Có nghĩa là bạn không thể xem quảng cáo.

Thường thì việc đóng và khởi động lại ứng dụng sẽ khắc phục được sự cố. Chúng ta có thể xem lại quảng cáo trong FIFA Mobile 20.

giới hạn quảng cáo khi xem quá nhiều

Nhưng đôi khi sự cố không được khắc phục. Người dùng sẽ mất Event Energy hoặc tài nguyên liên quan đến quảng cáo.

III. Cách xem quảng cáo trong FIFA Mobile 20 và fix lỗi?

Chúng tôi đã tổng hợp các cách để khắc phục tình trạng không xem được quảng cáo trong FIFA Mobile. Để khắc phục quảng cáo chuyển sang màu xám, hãy đóng ứng dụng và thực hiện các bước sau:

1. Nếu bạn là người dùng có máy điện thoại là Android

  • Đi tới cài đặt của điện thoại của bạn.
  • Từ cài đặt, hãy chuyển đến Google.
  • Trong Google, hãy chọn Quảng cáo.
  • Khi bạn bật Quảng cáo, hãy chọn Đặt lại ID Quảng cáo

xem quảng cáo trên điện thoại android như thế nào

Sau khi bạn chọn Ok, ID quảng cáo của bạn hiện đã được đặt lại. Bạn có thể khởi động lại ứng dụng ngay bây giờ để xem quảng cáo!

2. Nếu bạn là người chơi sử dụng máy điện thoại iOS

  • Đi tới cài đặt của điện thoại của bạn.
  • Từ cài đặt, chuyển đến Quyền riêng tư.
  • Trong Bảo mật, hãy chọn Quảng cáo.
  • Khi bạn bật Quảng cáo, hãy chọn Đặt lại Nhà quảng cáo Quảng cáo

xem quảng cáo trong fifa mobile điện thoại ios như thế nào

Sau khi bạn chọn Đặt lại ID, ID quảng cáo của bạn hiện đã được đặt lại. Bạn có thể khởi động lại ứng dụng ngay bây giờ để xem quảng cáo! Phương pháp này cũng đã được EA đề cập trên tài khoản twitter của họ.

Bạn có thể phải lặp lại các bước nếu quảng cáo của bạn vẫn chuyển sang màu xám. Sau khi thực hiện các bước này, bạn sẽ thấy quảng cáo một lần nữa hiển thị cho bạn. Xem các Quảng cáo này để đạt được event stamina cần thiết.

Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích khi xem quảng cáo trong FIFA Mobile 20. Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này tới cộng đồng game thủ FIFA Mobile của bạn nhé. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin về Mobile Gaming.

Thông tin về game chuẩn xác nhất