Cách tìm Camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn, Hotel

Bạn sẽ không quá khó khăn trong việc tìm kiếm được các video hay đoạn clip ghi lại cảnh của các vị khách ghé thăm khách sạn, nhà nghỉ. Nguyên nhân là đâu, chỉ có thể là do việc chiếc Camera bé nhỏ đã ghi lại, quay lén những khoảnh khắc đấy, nếu nghĩ theo chiều hướng tích cực thì đó là việc bảo vệ an ninh và rất cần thiết. Tuy nhiên nếu theo chiều hướng ngược lại thì đó là việc xâm hại tới cuộc sống riêng tư của mỗi người.

Cách tìm Camera quay lén trong nhà nghỉ

Vậy làm sao để có thể tìm ra Camera bé nhỏ để có thể ngăn lại những khoảnh khắc riêng tư của chính bạn sẽ bị để ở chế độ công khai. Bạn yên tâm nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chúng. Theo dõi và thao tác như bên dưới nhé.

Có rất nhiều cách thức dành cho bạn:

Cách 1: Hãy kiểm tra bằng phương thức thông thường:

Các vị trí thuận lợi để có thể ngụy trang cho chiếc camera bé nhỏ chính là: Bức tranh treo tường, rèm cửa, giá sách, gương treo tường,…cho tới các vật dụng bé nhỏ mà bạn không nên bỏ qua như: lọ hoa, đèn bàn, hộp giấy ăn, thú nhồi bông, các ổ cắm điện,… bạn cần kiểm tra và xem xét kĩ khi bước vào phòng ngủ, phòng tắm của nhà nghỉ nhé.

Cách 2: Từ chế độ chụp ảnh của điện thoại để bạn có thể tìm ra:

Hãy ghi nhớ trước khi sử dụng ứng dụng này, hãy tắt tất cả các đèn phát sáng cũng như đóng hết các cửa khu vực của bạn. Khi đấy, nếu bạn thấy có điểm phát sáng lạ thì có thể đấy chính là thứ bạn đang tìm kiếm, ánh hồng ngoại từ chiếc camera bé nhỏ bạn đang cần tìm.

Lưu ý nhỏ: Với cách này chỉ phát huy tác dụng vào ban đêm, hoặc căn phòng khi đã tối với các camera hồng ngoại quay lén thôi nhé.

Cách 3: Bạn có thể sử dụng đèn flash của điện thoại để tìm kiếm:

Bạn hãy thực hiện tắt hết đèn và đóng cửa căn phòng của bạn, hãy dùng flash từ chiếc điện thoại của bạn để có thể nháy vào các vị trí bạn khả nghi. Nếu kết quả bạn nhận về từ bất kì vị trí nào đó có một dấu tròn đỏ nhỏ, đó có thể là từ camera quay lén phát ra. Sử dụng cách này do đặc thù độ phản xạ rất cao của ống kính camera, nên hãy lợi dụng điểm này để tìm ra hung thủ quay lén nhé.

Cách 4: Đã có thiết bị phát hiện camera quay lén dành cho bạn, hãy sử dụng chúng:

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng cao, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của con người trong xã hội công nghệ hóa. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm trên thị trường các thiết bị có thể giúp bạn phát hiện chiếc camera quay lén. Với số tiền dao động không quá 5 triệu, chúng tôi tin rằng bạn có đủ khả năng chi trả để đổi lại sự an toàn, riêng tư cho chính mình.

Với những chia sẻ rất chi tiết của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc đời sống cá nhân của bạn sẽ ở trong chế độ “cộng đồng” nữa. Hãy đọc để trang bị cho những chuyến đi của mình nhé. Để những chuyến đi xa của bạn thêm nhiều niềm vui, tại sao bạn không thử Cách Live Stream phát trực tiếp màn hình điện thoại lên Fb hứa hẹn cho bạn nhiều thú vị đấy nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)