Cách thoát nick Facebook Messenger trên iPhone, Android

Facebook Messenger là một ứng dụng với rất nhiều tính năng thu hút người dùng. Được kết nối với mạng xã hội Facebook nên toàn bộ tin nhắn hay cuộc gọi từ web di động của Facebook sẽ được chuyển qua Messenger. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet thì bạn có thể nhắn tin hay gọi điện miễn phí với bất kỳ ai mà bạn muốn. Hiện nay số lượng người sử dụng Messenger khá đông, mỗi một nick Facebook bạn sẽ có một tài khoản Messenger và một người có thể có rất nhiều tài khoản Messenger khác nhau. Khi đó, nếu bạn chỉ sử dụng một chiếc điện thoại nhưng lại muốn đăng nhập nhiều tài khoản Messenger trên đó, cách duy nhất là đăng xuất tài khoản này để đăng nhập tài khoản khác. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết các đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách thoát nick Facebook Messenger trên iPhone, Android nhé.

Cách thoát nick Facebook Messenger trên iPhone, Android

Trong bài viết này mình sẽ lấy ví dụ trên điện thoại iPhone nhé, đối với điện thoại Android các bạn cũng làm tương tự như vậy.

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình để tiến hành đăng xuất tài khoản Facebook Messenger.

Bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình và tìm đến chọn mục Cài đặt

 

Bước 2: Tiếp đó bạn ấn chọn Cài đặt tài khoản -> Bảo mật và đăng nhập

Bước 3: Tại Nơi bạn đã đăng nhập bạn ấn vào phần Xem thêm, ngay lập tức sẽ có một danh sách các thiết bị đã thực hiện đăng nhập vào Facebook Messenger được hiển thị

Bước 4: Bạn sẽ tìm đến và chọn thiết bị đã đăng nhập vào Facebook Messenger mà bạn đang sử dụng và ấn chọn Đăng xuất để thoát tài khoản đó ra.

Sau đó, bạn quay lại giao diện ứng dụng Facebook Messenger và bạn sẽ nhận được thông báo phiên hoạt động đã hết như trên.

Bước 5: Bạn truy cập lại vào ứng dụng Facebook Messenger -> ấn chọn Chuyển tài khoản để đăng nhập tài khoản khác.

Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản khác bằng Facebook hoặc số điện thoại mà mình muốn.

Trên đây là toàn bộ các bước để thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone cực đơn giản. Đối với điện thoại Android các bạn cũng làm tương tự như vậy nhé. Bây giờ các bạn có thể dễ dàng đăng nhập bất kỳ tài khoản nào mà bạn muốn trên ứng dụng Facebook Messenger khi cần thiết. Hy vọng bài viết này giúp ích được nhiều cho các bạn, hãy luôn theo dõi web của chúng mình để tìm hiểu được nhiều thủ thuật hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)