Cách thêm địa chỉ nhận hàng shopee

Bạn yêu thích mua sắm, đặc biệt là mua hàng trên các shop online. Hiện nay, thì mua hàng trên shopee đang trở thành phong trào và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Việc mua hàng trên shopee khá đơn giản và thuận tiện. Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng trên shopee. Thì cục gach.mobi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách để thêm địa chỉ nhận hàng trên shopee. Giúp các giao dịch của bạn thực hiện thuận lợi và thành công hơn nhé. 

Việc thêm địa chỉ nhận hàng shopee sẽ giúp món hàng mà bạn đặt mua được chuyển đến đúng địa chỉ của bạn. Đồng thời bạn sẽ tiến hành mọi giao dịch online thuận lợi hơn vì đã nhập sẵn địa chỉ nhận hàng trên hệ thống.

Thêm địa chỉ nhận hàng Shopee trên điện thoại:

Để thêm địa chỉ nhận hàng shopee, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng shopee trên smartphone.

Các bước thêm địa chỉ nhận hàng Shopee:

– Bước 1 : Truy cập ứng dụng shopee.

– Bước 2 : Nhấn vào mục Cài đặt ở góc trên của màn hình ứng dụng, chọn Tôi.

cách thêm địa chỉ nhận hàng shopee

– Bước 3 : Để cài đặt thành công địa chỉ nhận hàng mới trong ứng dụng Shopee. Bạn nhấp vào mục Địa chỉ, sau đó nhấp chọn thêm mục mới.

cách thêm địa chỉ nhận hàng shopee

– Bước 4 : Trên cửa sổ sẽ hiện thị các ô để bạn nhập các thông tin cần thiết về địa chỉ nhận hàng của mình. Địa chỉ này thuận tiện trong việc giao và nhận hàng để thực hiện thành công các giao dịch mua bán online.

cách thêm địa chỉ nhận hàng shopee

Bước 5 : Sau khi nhập các thông tin về địa chỉ cá nhân. Nhấp vào mục chọn để xác nhận bạn đã hoàn tất.

Sau khi bạn tiến hành thành công các bước trên. Hệ thống shopee sẽ xác nhận và chọn địa chỉ nhận hàng của bạn là địa chỉ mặc định để tiến hành các giao dịch đặt hàng.

Chú ý:

– Lúc tiến hành thêm hoặc chỉnh sửa địa chỉ nhận hàng trên shopee. Bạn hãy điền Tên của bạn trong ô xác nhận thông tin về tên. Và không điền thêm các thông khác vào ô này.

– Các thông tin cần thiết để tiến hành giao dịch như: điện thoại liên hệ,nơi bạn sống: tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã… sẽ được hệ thống yêu cầu bạn điền vào các ô phía dưới.

cách thêm địa chỉ nhận hàng shopee

Ngoài ra, sau khi điền các thông tin để chọn địa chỉ nhận hàng. Ở trang này, nếu  bạn cần ghi chú cho đơn hàng của mình. Như: giao hàng vào lúc 11h trưa thì chúng ta sẽ ghi phần lưu ý này vào vào mục Lưu ý. Phần này ở bước lựa chọn Đơn vị vận chuyển.

cách thêm địa chỉ nhận hàng shopee

Và sau khi nhập các thông tin về địa chỉ giao hàng thành công. Nếu bạn muốn lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp thì làm theo các bước sau:

Bạn cần truy cập ứng dụng, chọn mục Tôi, chọn Bán hàng, sau đó chọn Cài đặt vận chuyển Shop. Tiếp đến Chọn đơn vị vận chuyển để chọn đơn vị vận chuyển phù hợp. ( Từng đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra mức giá vận chuyển cũng như thời gian giao hàng phù hợp cho việc đặt hàng của bạn).

Ngoài ra, nếu bạn là nhà bán hàng, để cài đặt đơn vị vận chuyển phù hợp cho shop của mình thì làm theo các bước sau:

– BƯỚC 1: truy cập mục Tôi, sau đó chọn mục Bán hàng, tiếp theo chọn Cài đặt vận chuyển Shop.

cách thêm địa chỉ nhận hàng shopee

– BƯỚC 2: lựa chọn đơn vị vận chuyển mà bạn tin tưởng bằng cách click chọn ô có dấu tích  nằm ở vị trí cạnh tên đơn vị vận chuyển. Sau đó chọn mục Lưu để hoàn tất. và lưu ý bạn nên điền các thông tin về địa chỉ của shop để đơn vị vận chuyển đến lấy hàng.

cách thêm địa chỉ nhận hàng shopee

Vậy là bạn đã được tìm hiểu các thông tin về cách thêm địa chỉ nhận hàng và cài đặt đơn vị vận chuyển khi mua – bán hàng online trên shopee. Hy vọng là với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Sẽ giúp các bạn trong việc mua hàng trên shopee được thuận lợi hơn nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)