Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

Thay đổi số điện thoại Tik Tok nhanh chóng nhất

Vì một số lý do, khi đang sử dụng số điện thoại tik tok này mà chúng ta muốn chuyển sang số điện thoại khác. Điều đó thật băn khoăn và bất tiện. Bạn cũng như nhiều người đang sử dụng ứng dụng Tik tok này, không biết phải làm thế nào mới thay đổi được và có dễ dàng hay không? Biết được nhu cầu đó. Hôm nay caothulienquan.com sẽ có một vài chia sẻ dành cho những ai mong muốn biết cách để đổi số điện thoại tik tok này sang số điện thoại khác. Để dễ dàng quản lý và không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ trước đó đã sử dụng.

thay đổi số điện thoại Tik tok

Tik tok đã có những hỗ trợ tất cả người dùng tuy cập tài khoản tik tok bằng những ứng dụng liên quan như  mạng xã hội Facebook, Google, Twitter hay nhiều tài khoản mạng xã hội khác phổ biến hiện nay. Nhưng hình thức thức đăng nhập bằng các tài khoản trên mạng xã hội sẽ liên quan rất nhiều đến các tài khoản phụ và sẽ không có mật khẩu cho người sử dụng.

Muốn sử dụng tốt tài khoản có mật khẩu bạn phải bổ sung thêm một số điện thoại của mình. số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký sẽ hỗ trợ rất tốt khi nào bạn muốn đổi mật khẩu. Đôi khi bạn muốn thay đổi số điện thoại. Vậy thì đổi số điện thoại đăng ký tài khoản trên Tik Tok như thế nào? hãy làm theo các bước sau:

Các bước thay đổi số điện thoại Tik tok:
Chúng ta có những bước sau, để có thể đổi số điện thoại Tik tok này sang số điện thoại khác đó là:
Bước 1: còn tùy vào hệ điều hành của chiếc điện thoại mà mình đang sử dụng. Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Tik tok dành cho máy có hệ điều hành Android. Hoặc dành riêng cho máy có hệ điều hành Ios trên google play.
Bước 2: khi tải và cài ứng dụng Tik tok phù hợp với hệ điều hành về máy. Tiếp đó các bạn hãy chọn biểu tượng tài khoản, sau đó bạn hãy nhìn về góc phải phải trên màn hình. Chúng ta sẽ thấy biểu tượng 3 gạch ngang (tùy chọn) và ấn vào xác nhận cài đặt như hình.

thay đổi số điện thoại Tik tokCác bước thay đổi số điện thoại Tik tok

Bước 3: Để thay đổi số điện thoại Tik tok này sang số điện thoại khác. Khi đã bấm xác nhận cài đặt, sau đó các bạn hãy ấn chọn mục quản lý của tôi. Bước tiếp theo là hãy chọn vào mục số điện thoại trên màn hình của máy.

Các bước thay đổi số điện thoại Tik tok: Các bước thay đổi số điện thoại Tik tok

Bước 4: Khi đã bấm chọn ô số điện thoại, ngay lập tức hệ thống quản lý sẽ tiến hành gửi yêu cầu xác nhận. Nếu chúng ta có muốn thay đổi số điện thoại Tik tok này hay không. Lúc này bạn đang muốn thay đổi số điện thoại Tik tok. Vì vậy dĩ nhiên là bạn phải ấn vào mục chọn thay đổi. Lúc này chương trình ứng dụng sẽ được thay đổi trên giao diện trên màn hình điện thoại đang sử dụng ứng dụng Tik tok của bạn.

Các bước thay đổi số điện thoại Tik tokCác bước thay đổi số điện thoại Tik tok

Bước 5 : cuối cùng, sau khi đã thực hiện đúng tất cả các bước trên. Và nhập số điện thoại hợp lệ vào tài khoản Tik tok. Hệ thống quản lý của Tik tok sẽ gửi tin nhắn mã xác nhận yêu cầu thay đổi số điện thoại vào hộp thư của bạn ngay lập tức. Để hoàn tất được quá trình thay đổi số điện thoại Tik tok cũ sang số điện thoại mới. và tiện lợi hơn cho việc đăng nhập, quản lý dễ dàng hơn. Lúc này bạn có thể nhập số điện thoại mới để cập nhật trên điện thoại của mình.

Thay đổi số điện thoại Tik tok hầu như không phải là việc làm thường xuyên của chúng ta đúng không? trừ khi bạn cần thiết đổi số điện thoại sử dụng. Và muốn đổi lun số tài khoản Tik tok để tiện lợi hơn khi sử dụng Tik tok. Và cách đổi số điện thoại cho tài khoản Tik tok thì không phải ai cũng biết đúng không nào.

Như vậy là bạn đã cùng chúng tôi khám phá việc thay đổi số điện thoại Tik tok cũ bằng số điện thoại Tik tok mới rồi đấy!
Lưu ý: tất cả chúng ta phải tải ứng dụng Tik tok phiên bản mới cập nhật. Và đồng thời phải tải và cài đặt đúng phiên bản dành cho từng thiết bị như: Android hay là Ios trên smartphone.
Nếu bạn cảm thấy không được tự tin trong việc tự thay đổi số điện thoại cho tài khoản Tik tok. Hãy tìm đến những người bạn xung quanh mình, và nhờ họ giúp bạn thực hiện việc thay đổi số điện thoại Tik tok cũ bằng số điện thoại mới nhé. Hoặc cứ tham khảo và nghiên cứu thật kỹ bài viết, và làm theo những bước mà chúng tôi đã hướng dẫn. Rất rõ ràng và chi tiết. Bạn sẽ thay đổi được số điện thoại mới cho tài khoản Tik tok của mình.
Thế là caothulienquan.com đã cùng với các bạn tìm hiểu xong các quy trình làm thế nào để thay đổi số điện thoại cũ của Tik tok này sang số điện thoại mới. Để việc quản lý cũng như đang nhập dễ dàng mà không bị nhầm lẫn như số điện thoại trước đây. Mong rằng bài viết này có thể giúp các bạn tháo gỡ được những thắc mắc, cũng như thực hiện việc thay đổi số điện thoại Tik tok của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)