Cách tắt lớp phủ màn hình trên Android

Công nghệ càng ngày càng phát triển như vũ bão với rất nhiều sự đổi mới và cải tiến. Điện thoại thông minh là một trong những ví dụ điển hình cho điều đó. Hàng loạt những điện thoại thông minh với những tính năng mới được ra đời. Và một trong những tính năng mới khiến người dùng khá băn khoăn đó là cách tắt lớp phủ màn hình trên Android.

Tính năng lớp phủ màn hình trên Android đã mang đến cho người dùng khá nhiều những phiền phức và họ muốn tắt tính năng này. Hiểu được điều đó. caothulienquan.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt lớp phủ màn hình trên Android dễ dàng nhất như sau

Bước 1: Các bạn phải tiến hành Mở tùy chọn nhà phát triển > Tùy từng model sẽ vào mở khác nhau.

Hầu hết các bạn sẽ truy cập vào Cài đặt > Thông tin thiết bị > Số hiệu bản tạo > Nhấn 7 lần > Hiện ra tùy chọn nhà phát triển. Đó là cách đơn giản và được rất nhiều người ưa chuộng.

    Tùy chọn nhà phát triển

Bước 2 : Sau khi các bạn đã vào được mục Tùy chọn nhà phát triển các bạn phải kéo xuống để chọn Giới hạn quá trình nền > Không có quá trình nền.

         Giới hạn quá trình nền 

            Không có quá trình nền

Bước 3 : Tại đây bạn cứ cấp quyền sử dụng thoải mái tùy theo ý muốn của bạn.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất quá trình bạn cấp quyền sử dụng, bạn phải tắt tùy chọn nhà phát triển để điện thoại của bạn trở lại bình thường thì mới có thể chạy đa nhiệm được.

Lưu ý : Có một chú ý dành cho các bạn là khi làm theo như hướng dẫn trên nhưng vẫn thành công thì các bạn nên xóa bớt các trình ứng dụng như Clear Master, CM, Tăng tốc, Tiết kiệm pin sau đó các bạn khởi động lại máy để được cấp quyền là được. 

Trên đây là hướng dẫn cách tắt lớp phủ màn hình trên Android mà caothulienquan.com mang đến cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ thấy nó thật hữu ích và có thể áp dụng khi các muốn tắt tính năng này. Và khi muốn kiểm tra máy của bạn đang sử dụng có chính hãng hay không, các bạn có thể tham khảo tại đây Kiểm tra điện thoại Oppo chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)