Cách tắt Bixby trên S8, S8 Plus

Samsung Galaxy S8 và S8 Plus tuy mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã làm cho thị trường di động khuynh đảo. Với những tính năng đặc biệt và nổi trội, thế hệ tiếp theo này của Samsung khiến người dùng vô cùng ngạc nhiên và hài lòng. Ngoài màn hình to rộng với độ phân giải vô cực thì điểm nhấn mới nữa đó là S8 được trang bị thêm cô trợ lý ảo Bixby. Nhắc đến Bixby người dùng nghĩ ngay đến Siri của iOS. Chắc chắn rằng việc có thêm Bixby sẽ tạo thêm nhiều thú vị khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết cách sử dụng Bixby và bật/tắt Bixby như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn Cách tắt Bixby trên S8, S8 Plus.

Cách tắt Bixby trên S8

Bước 1 : Chọn nút Bixby Key để kích hoạt Hello Bixby.

Cách tắt Bixby trên S8 Plus

Bước 2 : Màn hình Hello Bixby xuất hiện, để tắt chương trình này, bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm

Cách tắt Bixby trên S8, S8 Plus

Xuất hiện hộp thoại biểu mẫu, bạn chọn Cài đặt (Settings)

Bước 3 : Chạm vào Chọn tính năng Thẻ (Tabs).

Vô hiệu hóa Bixby trên samsung S8

Xuất hiện danh sách các ứng dụng, bạn chọn các ứng dụng muốn thực hiện vô hiệu hóa Hello Bixby trên Samsung S8, S8 Plus

Bước 4 : Sau khi tắt ứng dụng hoàn thành, bạn chọn Home

Để thoát ra chương trình Hello Bixby và tắt Bixby bạn ấn chọn và giữ vào khoảng trắng. Tại đây, bạn chỉnh sửa giao diện màn hình chính (thực hiện như hình)

Bước 5 : Kéo xuống cuối, gạt sang trái để bỏ tính năng Bixby

 

Chỉ với các bước làm trên, bạn đã thực hiện xong cách tắt Bixby trên S8, S8 Plus. Bixby là một ứng dụng lạ mới và tiện lợi trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus. Chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều thứ mà bạn có thể khai thác trong kho ứng dụng tuyệt vời này. Để tham khảo thêm một số mẹo hay trên Samsung Galaxy S8 và S8 Plus bạn có thể tham khảo thêm Chuyển ảnh sang máy hoặc thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 +

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)