Cách tạo tài khoản Shopee nhanh chóng trong một nốt nhạc

Chưa bao giờ mua sắm dễ dàng như bây giờ, bạn chỉ cần một chiếc máy tính hay là một chiếc điện thoại có kết nối mạng thì bạn có thể mua bất kì thứ gì và ở bất kì đâu với Shopee một chợ điện tử lớn nhất hiện nay. Với sự đầu tư rất lớn từ một nhà đầu tư Singapore và vẫn được tiếp tục đầu tư vì vậy đây chính là một cửa hàng đáng để bạn mong đợi. Vì là một chợ điện tử nên cách thức mua bán sẽ khác bình thường, để mua được các sản phẩm trên Shopee này bạn cần có tài khoản để mua hàng. Cũng vì lí do này mà hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn làm sao để đăng kí tài khoản trên Shopee này đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách đăng kí tài khoản hôm Shopee trên máy tính.

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Shopee tại đây

Bước 2: Các bạn click chuột vào đăng kí ở trên góc màn hình bên phải máy tính của bạn.

Bước 3: Các bạn sẽ có 2 phương pháp để đăng kí đó là đăng kí bằng số điện thoại hoặc đăng kí tài khoản bằng Facebook và Email của mình.

  • Đăng kí bằng số điện thoại.

Nhập số điện thoại ở dòng đầu tiên. Sau đó ấn “GỬI MÃ XÁC MINH”. Ngay lập tức sẽ có mã xác minh được gửi về số máy điện thoại bạn đã đăng kí, nếu không thấy mã gửi về thì bạn nên kiểm tra lại số điện thoại nhập nhé.

Sau đó bạn nhập mã vào ô mã xác minh như bên hình trên.

Cuối cùng hệ thống sẽ báo bạn đã đăng kí thành công.

  • Đăng kí tài khoản bằng Facebook và Email

Ở đây bạn có 2 sự lựa chọn. Một là sử dụng tài khoản Email hai là sử dụng tài khoản Facebook.

Sau này đăng nhập hãy ấn vào “ĐĂNG NHẬP NHANH VỚI FACEBOOK” mà thôi.

Bước 4: Để đăng xuất Tài khoản bạn làm như sau:

Di chuột hờ lên phần tên tài khoản phía bên phải trên cùng Click chuột vào “ĐĂNG XUẤT” để thoát tài khoản ra.

  • Đăng kí tài khoản Shopee trên điện thoại di động

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng Shopee về máy điện thoại của mình.

Bước 2: Bạn khởi động ứng dụng lên và chọn TÔI ở menu chính. Sau đó ấn tiếp vào Đăng kí ở góc màn hình.

Bước 3: Cũng giống như trên máy tính thì ở điện thoại cũng sử dụng Đăng kí bằng số điện thoại và Đăng kí tài khoản bằng Facebook và Email

  • Đăng kí bằng số điện thoại

Nhập số điện thoại rồi ấn “TIẾP TỤC”. Sau đó sẽ có mã xác minh gửi về máy bạn. Nhập mã xác minh rồi ấn “XÁC MINH”, tiến hành thực hiện các bước tiếp theo điền thông tin để hoàn thành đăng kí tài khoản

  •  Đăng kí tài khoản bằng Facebook và Email

Bạn ấn luôn vào phần “ĐĂNG KÝ VỚI” Có 2 sự lựa chọn cho tài khoản liên kết là FACEBOOK VÀ EMAIL. Shopee sẽ tự tạo tài khoản cho bạn để liên kết với facebook của bạn.

Bước 4: Để đăng xuất Tài khoản bạn làm như sau:

Bạn ấn vào bánh răng cưa bên trái màn hình “TÔI” sẽ hiện ra mục cài đặt như phần bên dưới có có nút ĐĂNG XUẤT như hình bên dưới.

Vừa rồi là cách để đăng kí tài khoản Shopee, cũng không khó khăn lắm phải không các bạn. Còn bây giờ thì các bạn hãy nhanh tay tạo cho mình một tài khoản rồi thỏa mãn đam mê mua sắm của mình ngay thôi. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cách chơi âm dương sư giỏi cho người mới của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)