Cách tạo hình nền Liên Quân trên điện thoại Full tướng

Liên Quân mobile là một trong những game đang được giới trẻ chào đón rộng rãi nhất hiện nay. Chính vì thế  việc để hình nền Liên Quân mobile cho chiếc điện thoại của mình  không phải là một điều xa lạ nữa. Nhưng để có một hình nền Liên Quân mobile ưng ý, đặc biệt, và đậm phong cách cá nhân thì ít có ai có thể để thực hiện được. Giờ đây điều đó sẽ trở nên dễ dàng khi bạn có thể tự làm ra một hình liên quân mang phong cách tên của bạn với bất kì một tướng nào mà bạn thích. Với bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn tạo ra một hình nền Liên Quân theo phong cách riêng phong cách chỉ có bạn mới có.

cách tạo hình nền Liên quan mobile

Liên Quân mobile là một tượng game chiến thuật đồng đội cao vì vậy được rất nhiều người trong giới trẻ hay cả trung niên đều rất yêu thích. Đa dạng về tướng và mỗi tướng lại có một phong cách đánh riêng vì vậy mỗi người sẽ đam mê một tướng và cách đánh cũng riêng. Cùng với đó việc để một hình nền Liên Quân theo phong cách riêng sẽ thể hiện được cá tính riêng của bạn. Để có một hình nền mang phong cách đó bạn cần thực hiện một số bước dưới đây:

Bước 1 : Đầu tiên bạn truy cập nhật ứng dụng Garena cho Android, iPhone. Bạn tiếp tục chọn biểu tượng trò chơi ở góc tay trái màn hình và lựa chọn trò chơi Liên Quân.

cách tao hình nền liên quan độc đáo

Bước 2 : Để tự tạo ảnh nền Liên Quân Mobile, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Ảnh nền cũng như lựa chọn Bắt đầu .

hình nền liên quân

Bước 3 : Đây là bước mà bạn lựa chọn tướng mà bạn thích nhất để làm hình nền. Bạn chọn Bắt đầu và lựa chọn tướng yêu thích để sử dụng.

Bước 4: Tại đây hệ thống cho bạn lựa chọn phông nền, tùy theo sở thích của mình mà bạn lựa chọn hình nền. Tiếp tục bạn chuyển sang mục trang phục.

Tự động hệ thống sẽ cập nhật trang phục của tướng này bạn chỉ việc lựa chọn bộ trang phục đẹp nhất mà bạn yêu thích.

Bước 5: Bạn chọn sang mục Chữ những câu nói mang phong cách của bạn. Để hình nền trở nên độc đáo hơn. Sau khi chèn chữ bạn ấn xong và chọn mục Lưu về điện thoại.  Để hoàn thành hình nền cho điện thoại này.

Chỉ sau một vài bước đơn giản bạn đã tạo cho mình một hình nền Liên Quân mobile trên chính chiếc điện thoại của mình vừa đẹp, mới lạ, độc đáo mà còn mang theo phong cách cho riêng mình . Giờ bạn có thể đem  đi khoe với bạn bè về những bước ảnh mình vừa tạo ra và cũng được nhìn thấy vị tướng mà bạn thích trong những trận chiến 5 vs 5 kịch tính đến từng giây bất kì lúc nào chỉ cần bật điện thoại lên. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm bài viết Sửa lỗi không vào được PUBG Mobile của chúng tôi. Chúc bạn thực hiện thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)