Cách tải Video Youtube trên Ucweb điện thoại Android

Bạn đang cầm trong tay và sử dụng chiếc điện thoại Android. Dĩ nhiên bạn muốn mang về máy mình những trò chơi, video hình ảnh ,  … những khoản mục giải trí khác. Bạn đã đem nó về hay nói cách khác là tải chúng về như thế nào. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua ứng dụng Ucweb rồi đúng không. Bạn biết về nó như thế nào, đó chính là điều hôm nay chúng tôi muốn đề cập tới.

Ứng dụng Ucweb hay còn gọi là UC Browser có chức năng giúp bạn tải video từ Youtube về điện thoại một cách dễ dàng, nhiều bạn sử dụng ucweb nhưng không tải được video đó là do bạn đã tải nhầm phiên bản UC Browser, hãy tải phiên bản UC Browser dưới đây là thực hiện theo cách làm bên dưới để tải video youtube về android nhé. Hãy theo dõi và đồng hành cùng cùng chúng tôi để cùng nhau thực hiện nào.

Cách tải Video Youtube trên Ucweb điện thoại Android

*Tải Uc browser cho Android

Bước 1: Bạn khởi động ứng dụng Ucweb lên

 

tải video youtube trên ucweb
Bước 2: Bấm Youtube.com vào để vào youtube

 

tải video youtube bằng UC Brower
Bước 3: Tìm video bạn cần tải về máy

 

cách tải video youtube trên uc browser
Bước 4: Video đang phát bạn có thể nhìn thấy nút tải bên dưới, bấm vào nó để download.

 

cach-tai-video-youtube-tren-ucweb-dien-thoai-android-4

Qua hướng dẫn bằng hình ảnh trên đây bạn đã có thể tải video youtube về điện thoại một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Ucweb rồi. Không cần uc browser bạn vẫn tải được video youtube theo cách sau tải Video Youtube về điện thoại không cần phần mềm . Từ đây bạn sẽ có thêm cho mình cách tải video youtube mới và cực kì nhanh hiệu quả. Còn chờ gì nữa bạn hãy tả và trải nghiệm nào.

Cảm ơn bạn đã đọc và đồng hành cùng chúng tôi. Nếu cảm thấy nó hay và hiệu quả đừng quên like và share bài viết để mọi người cùng biết tới cách làm thông minh này nhé. Chúng tôi rất mong những đóng góp của bạn để chúng tôi có thể phát triển và hoàn thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)