Cách tải video trên V-live app về điện thoại

V live là ứng dụng phát video trực tuyến đang được các nghệ sĩ lớn sử dụng rất nhiều đặc biệt là các nhóm nhạc, ca sĩ Hàn Quốc và Việt Nam, đây là ứng dụng phát các hoạt động trực tiếp của các thần tượng đến các Fan của mình có chất lượng hình ảnh và âm thanh cực tốt không giống như khi live stream trên Facebook, mạng yếu là chất lượng rất kém.

Nhiều bạn đã hỏi mình cách để tải các video của v-live app về điện thoại Android, hay iPhone của mình như thế nào và hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cho các bạn tải về máy để xem nhé.

Cách tải video trên V-live app về điện thoại:

Bước 1: Chúng ta vào ứng dụng Chrome trên điện thoại và truy cập vào trang của v-live tại http://www.vlive.tv

Bước 2: Tìm video v live mà chúng ta muốn tải về, bấm vào nó, nhưng khi máy yêu cầu chuyển sang ứng dụng v-live các bạn bấm hủy nhé.

cách tải video trên v livecách sử dụng v app

Bước 3: Chúng ta copy đường link của video đó

cách tải video trên v-live

Bước 4: Truy cập trang web https://video-download.online/site/vlive , pase đường link chúng ta vừa copy và bấm Download

Bước 5: Đợi 1 lát cho nó load sau đó bấm Download tiếp

Bước 6: Video bắt đầu được tải về máy rồi.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để tải video trên V-live app về điện thoại Android, iPhone của mình để xem sau rồi, đây là một ứng dụng rất hay và được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng, chắc chắn đây sẽ là một bài viết bổ ích đối với các bạn, hãy xem thêm bài viết này nữa nhé cũng rất hay cách đăng nhập Snow trên Android, iPhone, iPad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)