Cách tải video trên Facebook về iPhone mới nhất 2019

Bạn là người yêu thích xem phim ảnh và ca nhạc hay các đoạn video trên Facebook. Bạn muốn tải về máy những đoạn clip mà mình yêu thích từ youtube. Nhưng chưa biết là thế nào để tải video về máy điện thoại nhanh và đơn giản nhất. Với các tín đồ sử dụng iPhone, sẽ có cách tải video về máy mới nhất 2019. Việc này sẽ được thao tác như thế nào? Hôm nay, caothulienquan.com sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên nhé!

Để tải được các đoạn video từ Facebook về iPhone. Thì trước tiên máy điện thoại của bạn cần phải được cập nhật iOS 12 trở lên. Để việc tải video về máy được thuận tiện nhất. Lấy về những đoạn video có chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Cách tải video trên Facebook về iPhone mới nhất 2019

1. Thao tác tải video trên Facebook về điện thoại iPhone:

Để tải được những đoạn video hay và chất lượng từ Facebook cho dế yêu. Bạn có thể thực hiện những bước sau đây:

– Tải về và cài đặt công cụ hỗ trợ tải video từ Facebook:

Bước 1: truy cập app, tìm và download về tải công cụ Shortcuts cho iPhone.

Bước 2: tiến hành cài đặt công cụ Shortcuts cho điện thoại iPhone. Sau khi cài xong, bạn sẽ cần tiếp tục mở trình duyệt web Safari.

Bước 3: sau khi truy cập địa chỉ Safari thành công. Bạn cần lần lượt nhấp vào chọn mục Nhận Phím Tắt và thực hiện thao tác xác nhận. Sau đó truy cập ứng dụng Shortcuts lên.

Cách tải video trên Facebook về iPhone mới nhất 2019

Bước 4: tại bước này, bạn cần phải xác nhận mục Lấy phím tắt. Sau khi bạn xác nhận thành công, hệ thống sẽ thông báo những thông tin về phím tắt để bạn biết. Sau đó bạn hãy nhấn chọn nút “Xong” nhằm hoàn tất thao tác cài đặt công cụ hỗ trợ tải video Facebook về iPhone này.

Cách tải video trên Facebook về iPhone mới nhất 2019

2. Hướng dẫn bạn tải video từ  Facebook về máy iPhone iOS 12 nhanh nhất:

Bước 1: Hãy mở ứng dụng Facebook. Sau đó thực hiện thao tác tìm kiếm một video mà bạn đang muốn tải về. Tiếp theo, bạn cần ấn chọn vào biểu tượng “Chia sẻ” và nhấp chọn vào nút “Tuỳ chọn khác” từ danh sách các mục tuỳ chọn mà nhà mạng hỗ trợ chia sẻ video.

Cách tải video trên Facebook về iPhone mới nhất 2019

Bước 2: ở bước này, trên trang hệ thống vẫn hiển thị một loạt danh sách các biểu tượng Chia sẻ mặc định của máy iPhone. Bạn cần tìm kiếm và ấn chọn vào danh mục Shortcut mà đã cài đặt trên máy iPhone. Tiếp theo, chúng ta sẽ nhấn vào mục Social Media Download đã được bạn cài đặt ở phần trước.

Cách tải video trên Facebook về iPhone mới nhất 2019

Chú ý: Nếu như bạn không nhìn thấy biểu tượng Shortcuts trong phần chia sẻ. Bạn cần vuốt sang bên trái về cuối. Lúc này bạn có thể nhìn thấy biểu tượng dấu ba chấm (More). Tiếp theo lấy tay gạt nút thêm Shortcuts là phần này sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Bước 3: Ngay lập tức, bạn cần phải lần lượt nhấn vào nút chọn các mục hiển thị “Chạy phím tắt” cùng nguồn tải video từ Facebook ( xem hình phía dưới).

Cách tải video trên Facebook về iPhone mới nhất 2019

Bước 4: tiếp theo, để tiến hành việc tải video từ mạng xã hội Facebook về điện thoại iPhone đơn giản và nhanh chóng trên bản iOS 12. Bạn nên nhấp để chọn chất lượng video “SD” để tải thành công. Lưu ý, nếu như bạn lựa chọn video HD thì video mà bạn muốn tải sẽ không download về điện thoại được. Sau khi thực hiện thao tác tải video thì hệ thống của chương trình sẽ tiến hành tải video mà bạn lựa chọn về máy điện thoại của bạn. Và thông báo tải thành công sẽ được hiển thị trên màn hình khi video mà bạn chọn đã được tải hoàn tất.

Cách tải video trên Facebook về iPhone mới nhất 2019

Bước 5: sau khi ứng dụng đã tải video thành công. Để xem lại video đã tải về bạn cần mở ứng dụng thư viện ảnh/ video. Sau đó tìm video mới tải về để mở và phát video.

Cách tải video trên Facebook về iPhone mới nhất 2019

Vậy là với các bước đơn giản trên, bạn sẽ thực hiện thao tác tải các video yêu thích trên mạng xã hội Facebook về máy iPhone của mình đơn giản và tiện lợi nhất rồi. Nên nhớ là máy iPhone của bạn cần phải chạy hệ điều hành iOS 12 nhé. Nếu không thực hiện được các thao tác trên, bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy đọc lại các bước hướng dẫn và nhờ vả bạn bè xung quanh hướng dẫn nhé. Chúc các bạn vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)