Cách tải video lên Facebook bằng điện thoại Android

Khi xã hội phát triển, mạng internet trở nên phổ biến và mạng xã hội thâm nhập sâu vào đời sống mọi người. Có rất nhiều mạng xã hội hiện nay như Twitter, instagram, Zalo, viber. Tuy nhiên ở Việt Nam, Facebook được sở dụng phổ biến không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Mọi người dùng Facebook như phương tiện liên lạc với nhau, là nơi chia sẻ cảm xúc. Truy cập Facebook cũng bạn tìm kiếm nhiều thông tin, bạn có thể lập nhóm bàn bạc chung một vấn đề nào đó. Hoặc tạo một trang Fanpage để thu hút sự theo dõi, có thể quảng cáo sản phẩm và bán hàng rất hữu hiệu.

Bạn mới quay được một video rất hay và háo hức chia sẻ lên facebook để bạn bè cùng xem và like, bình luận về nó. Hay thậm chí bạn thực hiện quay video và tải trực tiếp lên facebook một cách dễ dàng theo các bước hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh của caothulienquan.com dưới đây.

* Tải Facebook cho Android

Cách tải video lên Facebook bằng điện thoại Android

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook lên, đăng nhập tài khoản của bạn sau đó chọn vào hình chiếc máy ảnh.

cach-tai-video-len-facebook-bang-dien-thoai-android-1

Bước 2: Chọn video lưu trong điện thoại của bạn, nhớ là video nó sẽ có biểu tượng nút play nhé, khác với ảnh > Hoàn tất.

cach-tai-video-len-facebook-bang-dien-thoai-android-2

Bước 3: Thêm vài dòng status cho thêm sống động rồi bấm vào Đăng.

cach-tai-video-len-facebook-bang-dien-thoai-android-3

Bước 4: Tiếp theo chỉ việc đợi video được tải lên hoàn tất.

cach-tai-video-len-facebook-bang-dien-thoai-android-4

Bạn cần đợi một chút thời gian để video load lên. Việc tải video lên facebook lâu hay nhanh còn phụ thuộc vào tốc độ mạng của bạn, bạn nên sử dụng wifi ổn định không sẽ rất tốn tiền data và tải rất lâu, những video dài tải cũng sẽ lâu, nếu được bạn nên chuyển sang máy tính rồi tải sẽ nhanh hơn đấy. Có gì thắc mắc các bạn cứ hỏi bên dưới. Bạn nên xem thêm bài viết cách phát wifi trên Android

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)