Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại đơn giản nhất

Nonolive là mạng xã hội livestream hỗ trợ chúng ta xem các trực tiếp, gặp gỡ mọi người, chat, tặng quà…
Nhằm hỗ trợ bạn sử dụng nonolive tốt hơn. Bạn có thể tải và sử dụng tiện ích này trên điện thoại đơn giản hơn. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên dế yêu của mình.

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại

Ngoài những tiện ích giúp hỗ trợ phát video trực tiếp đang gây bão hiện nay. Sử dụng NonoLive trên cấu hình Android, iPhone đang rất hot và được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các bạn trẻ, những bạn kinh doanh online…Với nhu cầu đa dạng như vậy, caothulienquan.com xin chia sẻ cùng các bạn cách tải và dùng NonoLive trên điện thoại một cách đơn giản nhất nhé!

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại:
1. Ba bước tải NonoLive trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất:
– Bước 1 : Dùng thiết bị truy cập vào trang web tải ứng dụng NonoLive trên Android, iPhone:
+ Download NonoLive cho Android (sử dụng cho Android).
+ Download NonoLive cho iPhone (sử dụng cho iPhone).
– Bước 2 : Sau khi click vào đường link để tải phần mềm tương ứng với thiết bị của bạn. Bạn tiến hành cài đặt NonoLive trên máy bằng cách ấn chọn biểu tượng Link Tải và xác nhận Cài đặt ngay sau khi màn hình giao diện được thay đổi.

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại
– Bước 3 : Sau khi bạn cài đặt xong, thiết bị sẽ nhanh chóng tải và cài đặt ứng dụng NonoLive trên Android, iPhone ngay lập tức. Việc này sẽ tiến hành nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào tốc độ kết nối mạng. Bạn hãy đợi một chút. Sau khi chương trình cài đặt hoàn tất. Hãy ấn chọn Mở để sử dụng ứng dụng NonoLive ngay nhé.

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại

2. Cách sử dụng NonoLive trên điện thoại Android, iPhone:
– Dùng ứng dụng NonoLive trên dế yêu để xem Live steam.
Bước 1 : Chọn biểu tượng để mở ứng dụng NonoLive trên máy cho Android, iPhone sau khi đã được tải và cài đặt thành công.
Bước 2 :
Để sử dụng được NonoLive trên điện thoại, chúng ta cần cho phép NonoLive truy cập vào các quyền trên máy như truy cập máy ảnh, quản lý cuộc gọi… Tiếp theo, tiến hành đăng nhập tài khoản NonoLive mà bạn đã có.

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại

Chương trình này sẽ giúp người sử dụng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google. Ngoài ra, còn sử dụng số điện thoại của mình để đăng nhập.
Bước 3 :
Sau khi tiến hành đăng nhập. Chương trình sẽ hỏi bạn xem có cho ứng dụng nonoLive truy cập Vị trí điện thoại hay không, chúng ta chọn nút bỏ qua. Sau đó vào cửa sổ giao diện chính của chương trình.

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn dễ dàng sử dụng NonoLive trên máy để xem Livesteam mà bạn yêu thích từ giao diện chính của chương trình. Bạn chọn một kênh nào đó trên màn hình chính.Sau đó hệ thống của chương trình sẽ đưa người xem sang màn hình phát video trực tiếp.

Nếu muốn coi các kênh Livesteam khác, chúng ta chỉ việc vuốt màn hình từ dưới lên trên để tìm kênh mà bạn muốn xem.
– Làm thế nào để dùng ứng dụng NonoLive trên điện thoại phát video trực tiếp, Live Steam?
Bước 1 :
Từ giao diện chính của màn hình NonoLive, bạn hãy ấn chọn “biểu tượng video ” ở giữa màn hình chính. Chương trình NonoLive sẽ hỗ trợ các bạn LiveSteam trực tiếp trên điện thoại, trên game, phát video ngắn ngay tức thì.
Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại Cách sử dụng NonoLive để LiveSteam nhanh chóng khi ta ấn chọn nút Trực tiếp.
– Bước 2 :
Nhằm mục đích chạy NonoLive phát video trực tiếp trên điện thoại. Bạn thực hiện bằng cách Cho Phép chương trình truy cập vào Camera và Micro điện thoại. Hệ thống của ứng dụng cần bạn thiết lập các chế độ trước khi bắt đầu Live Steam.

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại

– Tiêu đề: đặt tên cho LiveSteam mà bạn chuẩn bị phát.
– Ảnh bìa: ảnh bìa sẽ được mở ở bên ngoài. Việc này giúp người sử dụng có thể xem và lựa chọn xem LiveSteam.
– Chia sẻ đến: việc này giúp chúng ta chia sẻ link video Live Steam của mình lên các mạng xã hội như facebook đang rất hot.
– Bước 3 :
nếu bạn muốn tải ảnh bìa trước khi bắt đầu dùng NonoLive phát video trực tiếp. Chọn mục Ảnh bìa và nhấn vào Chọn từ thư viện ảnh.
Sau đó chọn ảnh. Tiếp theo máy sẽ tự động thiết lập ảnh bìa video. Bạn nhấn vào nút Bắt đầu Live để phát trực tiếp.

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại

Bước 4: lúc này, chương trình sẽ chuyển màn hình sang giao diện phát video trực tiếp. Thông qua ứng dụng này, chúng ta có thể giao tiếp với người xem thông qua điện thoại của mình.
Khi bạn không muốn phát video trực tiếp nữa. Kết thúc việc dùng NonoLive trên điện thoại bằng cách ấn chọn biểu tượng X ở góc trên tay phải màn hình để tắt.

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại

Bước 5: Chương trình sẽ yêu cầu chúng ta xác nhận kết thúc Live Steam. Chúng ta sẽ ấn chọn Xác nhận và Trang chủ để tắt ứng dụng NonoLive trên máy điện thoại.Như vậy bạn đã kết thúc quá trình sử dụng ứng dụng.

Cách tải và sử dụng NonoLive trên điện thoại

Vậy và caothulienquan.com vừa cùng các bạn tìm hiểu về các bước cài đặt và sử dụng chương trình phát trực tiếp NonoLive trên điện thoại Android, iPhone. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng phát trực tiếp gặp gỡ bạn bè, ca nhạc, hay live Steam bán hàng trên mạng xã hội. NonoLive hiện là một trong những chương trình giúp người sử dụng có thể Live Steam thuận lợi nhất ở nước ta trong thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)