Cách tải Tutuapp Helper cho iPhone

Hiện nay có khá nhiều các ứng dụng hỗ trợ việc download trên iphone như Tutuapp Helper, Download Everything Free, Downloads Pro Free, Download All Pro, … Trong số đó thì “Tutuapp Helper” là một phiên bản đặc biệt của thị trường ứng dụng hỗ trợ người dùng download trên điện thoại iPhone một cách nhanh chóng, kể cả những ứng dụng bản quyền. Tutuapp Helper là tiện ích miễn phí giúp người dùng có thể download một cách nhanh chóng mà không phải jailbreak thiết bị Android hoặc đăng nhập tài khoản Apple ID và dễ dàng quản lý ứng dụng của mình.

TutuApp dành cho iOS 9.3.4 / 9.3.3 / 9.3.2 và iOS 9.3 / 9.3.1 | Cài đặt Tutu App iOS 10.3, 10.2.2, 10.2, 10.2.1, 10.4 / 10 + (iPhone / iPad)
Đầu tiên chúng ta cần mở trình duyệt Safari và đi tới URL: http://tutuapp.com
Trang web có thể mất một thời gian tải. Sau khi trang web đã tải một cửa sổ bật lên có thể xuất hiện hỏi chúng tôi liệu chúng tôi có muốn mở trang này trong App Store hay không. Nhấp vào ‘Hủy’.
tai tutuapp

Bây giờ sẽ có ba lựa chọn màu xanh lá cây . Chúng ta cần phải lựa chọn thứ hai . Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn đúng các tùy chọn.
tai tutuapp

Sau khi chọn tùy chọn thứ hai, chúng ta cần cuộn xuống và sẽ có một thanh hình chữ nhật màu xanh dài như thể hiện trong hình ảnh. Nhấp vào nó để bắt đầu quá trình download và cài đặt.
tai tutuapp

Trong vòng vài phút, tải xuống và cài đặt sẽ hoàn tất. Bây giờ trước khi mở ứng dụng tin tưởng vào hồ sơ của ứng dụng bằng cách vào Settings-> General-> Profile.
Đó là nó folks. Bây giờ mở ứng dụng và nhận được nhiều ứng dụng miễn phí miễn phí.
Cập nhật: Hey tutuapp fellas, tất cả các bạn thế nào? Đây là cập nhật mới nhất từ ​​các nhà phát triển của nó những người đã cập nhật gần đây cho iOS 10.3, 10.2.2, 10.2.1, 10.2, iOS 10.1, 10.1.1, sắp tới (hoạt động cho iOS 10.4, iOS 11) từ iOS 10. Những người Đang đối mặt với vấn đề nghiêm trọng với tutuapp, vui lòng tham khảo bài viết này của TutuApp iOS được cập nhật mới nhất và bằng cách khắc phục tất cả các lỗi.

Các tính năng tuyệt vời của Tutuapp Helper chứng minh nó là một tiện ích mà bạn muốn tải về ngay lập tức:

 • Ứng dụng tải miễn phí
 • Giao diện đơn giản
 • Ít thu hồi giấy chứng nhận
 • Tốc độ Tải Nhanh SuperFast
 • Hoạt động trên hầu hết các thiết bị iOS mà không có Jailbreak
 • Quản lý các ứng dụng như Lịch, Danh bạ, …
 • Sử dụng ba ngôn ngữ  (tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Ả Rập)

cách tải tutuapp ios

Sử dụng Tutuapp Helper, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi tải các ứng dụng hay game yêu thích về máy vì tất cả các ứng dụng được tải trên Tutuapp Helper đều không phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Trong kho ứng dụng thì Quick Notes là ứng dụng vô cùng hữu ích cho bạn khi muốn tạo cho mình những ghi chú nhắc nhở công việc trên thiết bị iOS và giúp bạn sao lưu các ghi chú trên iCloud.

huong dan tai tutuapp vip mien phi

Trên Tutuapp Helper, bạn có thể thoải mái download các ứng dụng mà không cần phải đăng ký, đăng nhập bất kỳ một tài khoản nào, hơn nữa ứng dụng sẽ được tải về với tốc độ cao, chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn. Như vậy là đã đủ để bạn biết là Tutuapp Helper tuyệt vời như thế nào rồi nhỉ, giờ thì tải về và thử nghiệm ngay thôi nào!.

Nếu bạn muốn biết thêm về cách tải ứng dụng trên Appstore thì hãy tham khảo bài viết Tải ứng dụng mất phí trên Appstore không mất tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Trungnguyen

  Tai lien quan

  Đúng vậy

  Rte the same