Cách tải Tik Tok Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản cho điện thoại

Có thể nói Tik Tok là ứng dụng không còn xa lạ với giới trẻ chúng ta hiện nay nữa rồi, đây là một ứng dụng có lượt tải bùng nổ trong năm 2018 và rất nhiều nước trên thế giới rất ưa chuộng mạng xã hội video ngắn này, đặc biệt phải kể đến Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản…. Ở Việt Nam Tik Tok cũng đang làm mưa làm gió và ảnh hưởng từ những xu hướng mới từ Trung Quốc tràn sang, chính vì lẽ đó mà nhiều người dùng tại Việt Nam muốn biết là bên Tik Tok Trung Quốc đang hot cái gì để về thực hiện lại tại Việt Nam, tạo nên những cơn sốt mới về video ngắn ngộ nghĩnh. Vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải được Tik Tok phiên bản Trung Quốc về điện thoại của mình nhé, rất đơn giản mà không cần đổi địa chỉ IP gì cả. Sau đó mình sẽ hướng dẫn tải tiktok của các nước khác như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản cho điện thoại nó sẽ khó hơn 1 chút.

Bước 1: Bạn vào Google Chrome hoặc trình duyệt web nào cũng đc

cách tải tiktok trung quốc

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ Douyin.Com (trang web chính thức của tik tok trung quốc)

tải tik tok thái lan

Bước 3: Ngay tại trang chủ của trang tik tok Trung Quốc này bạn đã thấy nút tải rồi, bấm vào nó nhé.

download tik tok hàn quốc

Bước 4: File apk đã được tải về máy, bạn mở nó lên để tiến hành Cài đặt

Bước 5: Tận hưởng thành quả của chúng ta, những video của người Trung Quốc, bạn có thể đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt cho dễ  sử dụng nhé.

Còn đối với tải tik tok Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật bản thì các bạn cần phải (hard reset ) lại điện thoại về như lúc mới mua, sau đó chọn đất nước là nước mà các bạn muốn tải tik tok nhé, ví dụ mình muốn tải tik tok Thái Lan thì bạn khôi phục điện thoại về trạng thái mới của nhà sản xuất, chọn quốc gia là ประเทศไทย nhé (lưu ý là cách này bạn cần sao lưu dữ liệu điện thoại hoặc kiếm cái điện thoại khác nhé, vì nó mất hết dữ liệu cũ của bạn, thứ 2 nữa là ngôn ngữ sẽ là Thái Lan có thể sẽ hơi khó dùng đấy nhé. Hoàn tất cài đặt bạn chỉ cần vào Google Play tải tik tok như bình thường là mặc định tik tok thái lan sẽ được cài vào máy nhé.

Video hướng dẫn thực hiện:

[youtube id=”75jydVgVLbI”]

Phần reset máy và tải các phiên bản tik tok của các nước mình sẽ hướng dẫn chi tiết sau 1 tuần nữa nhé, giờ mình hơi bận tý, bạn nào cần hỏi gì cứ comment bên dưới hoặc vào kênh youtube của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 1 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Khách

    Bạn hướng dẫn rõ phần reset lain máy để tải tiktok nc khác dc không m đang ở hàn k chuyển về phiên bản ở vn dc