Cách tải Pokemon Go cho điện thoại Android, iPhone

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, lần đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản, Pokemon đã trở thành một hiện tượng gây sốt trong ở Đông Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Với sự phát triển của công nghệ, hệ điều hành thông minh và store game Pokemon là sự kết hợp quá hoàn hảo cho những ai ưu thích game này.

Tin chắc rằng, với những người sành điệu thì không thể bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này. Tuy nhiên, vì mới đưa ra phiên bản đầu nên game còn hạn chế các quốc gia có thể tải game. Chính vì vậy, đối với người dùng Android, chúng ta sẽ phải tải file APK và cài đặt offline trên điện thoại. Còn đối với người dùng iOS, chúng ta sẽ cần chuyển vùng Apple ID của mình sang New Zealand thì mới có thể tải được.

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về phiên bản game mới này, hôm nay web có bài viết giới thiệu tới các bạn một số lưu ý cũng như cách chơi game Pokemon mới này.

Đầu tiên, bạn cần tải file hỗ trợ theo link sau:
Đối với điện thoại Android: Pokémon GO cho Android

Đối với iPhone, iPad: Pokémon GO cho iPhone

Đây là một game mở, điều kiện để chơi game trên điện thoại là điện thoại của bạn phải kết nối GPS. Mục đích của việc kết nối này là giúp game tạo ra một map game. Map này chính là khu vực bạn đang ở thông qua định vị GPS.
Cách thức di chuyển nhân vật: Dùng phím cảm ứng và di chuyển trên chiếc điện thoại của bạn theo hướng Pokemon đi. Trên đường đi nếu gặp Pokemon nào bạn phải bắt hoặc thu phục nó.

Cách tải Pokemon Go cho điện thoại

Ngoài vị trí chọn ban đầu, bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để mở rộng map đồng thời bạn có thể đưa Pokemon của mình đi đấu ở các Gym và nhận các huy chương.

Cách tải Pokemon Go cho điện thoại iPhone

Cách tải Pokemon Go cho điện thoại Android

Do là phiên bản mới nên hệ thống chưa có tác vụ chiến đấu của Pokemon mà vẫn giữ thao tác cũ là cầm Poké ball đi ném để đi bắt. Tuy nhiên, có thể dựa vào phần chỉ số của Pokémon để dự đoán chế độ chiến đấu của trò chơi này cũng thuộc thể loại turn-based như các phiên bản trước.

cach-tai-pokemon-go-cho-dien-thoai-android-iphone-4

Đây là một game phiêu lưu, đòi hỏi game thủ phải nhanh tay và nhanh chí. Nếu bạn là người ưu mạo hiểm thì chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Bạn cũng có thể tải thêm game đình đám một thời Half life về điện thoại Cài game half life 1.6 lên điện thoại Android

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)