Cách tải nhạc MP3 về iPhone

Bạn rất thích nghe nhạc trên điện thoại nhưng chỉ có thể xem qua bởi youtube hay một số wep nhạc. Và mỗi khi nghe trên đó bạn phải bỏ ra một số tiền để đăng ký mạng, bên cạnh đó điện thoại của bạn phải luôn luôn hoạt động nếu không các video sẽ ngay lập tức dừng khiến điện thoại của bạn luôn trong tình trạng pin yếu thậm chí mới nghe được một lát đã hết pin. Nhưng không vì vậy mà bạn phải bận tâm nhiều khi đã có một số cách giúp bạn nghe nhạc mà không tốn quá nhiều dung lượng mỗi khi nghe và không tốn quá nhiều pin đó chính là sử dụng ứng dụng Zing Mp3 hoặc qua iTunes trên máy tính.

Zing Mp3 là một ứng dụng giúp người dùng có thể tìm kiếm những bài hát mới nhất kể cả nhạc nước ngoài hay trong nước. Bên cạnh việc nghe trực tiếp bạn có thể tải về máy điện thoại của mình. Ngoài ra ứng dụng còn hiển thị lời bài hát, hẹn giờ phát nhạc.

Để tải các bài hát mà bạn yêu thích bạn cần phải thực hiện các bước dưới đây:

Cách tải nhạc MP3 về iPhone

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Zing Mp3 này về từ App Store trên iPhone của bạn

Bạn có thể tải Zing Mp3 bằng cách Tải ở Đây

Bước 2: Bạn khởi động ứng dụng Zing Mp3 lên. Trong giao diện chính bạn chọn tìm kiếm và gõ bài hát mà bạn muốn tải về máy, ngay lập tức hệ thống sẽ cho bạn một danh sách bài hát và ca sĩ thể hiện bài hát.

Bước 3: Sau khi chọn được bài hát ứng dụng đưa bạn đến giao diện phát nhạc. Để tải bài hát về máy bạn chọn biểu tượng download. Tiếp theo hệ thống đưa bạn lựa chọn chất lượng tải .

Bước 4: Đợi một lát khi quá trình tải hoàn tất bạn quay về mục cá nhân tiếp đến chọn mục bài hát. Giờ bạn chỉ cần kích vào bài hát để nghe lại thôi.

Ngoài ra bạn cũng có thể tải nhạc bằng cách sử dụng itunes trên máy tính. Để thực hiện việc tải này bạn cần thực hiện theo một số bước sau:

Bước 1: Bạn hãy kết nối điện thoại của bạn với máy tính và khởi động phần mền iTunes lên.

Bước 2: Bạn kích chuột vào ô tìm kiếm sau đó nhấn vào Search for iTunes Store.Tại đây bạn hãy gõ tên bài hát bạn muốn tải về chiếc iPhone.

Bước 3: Các bài hát và tên ca sĩ được hiện ra, bạn chỉ cần bấm vào thanh toán để mua bài hát cũng như tải nhạc về iPhone. Với cách này bạn sẽ phải trả một số phí cho bài hát mình tải về.

Sau một vài hướng dẫn trên bạn đã biết cách tải nhạc về máy iPhone của mình chưa ạ. Cũng không quá phức tạp nhưng khá hiệu quả để nghe những bài nhạc mà mình yêu thích ở bất kì nơi đâu và bất kì lúc nào mà bạn muốn chỉ cần bật điện thoại lên mà thôi. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm bài viết Sửa lỗi iPhone 7, 7 Plus, 6S bị mất tiếng của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)