Cách stream video, phát trực tiếp trên Facebook

Mới đây Facebook đã cho ra mắt tính năng stream video, phát video trực tiếp, live video của bạn để bạn bè và mọi người được xem những hoạt động trực tiếp đang xảy ra với bạn, đây là một tính năng cực kỳ hay giống như bạn là một nhà biên tập viên kiêm quay phim trong một sự kiện cá nhân và mọi người được xem sự kiện đó một cách trực tiếp ngay trên Facebook. Để sử dụng được tính năng stream video, phát trực tiếp trên Facebook chúng ta cần tải Facebook phiên bản mới nhất dưới đây:

-Tải Facebook cho Android

-Tải Facebook cho iPhone

-Tải Facebook cho Windows Phone

*Cách stream video, phát trực tiếp trên Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Vào Facebook rồi bấm vào Status (Trạng thái) > bấm tiếp vào biểu tượng vòng tròn (Live Stream) đợi một chút để nó kết nối , thêm vài dòng tâm sự rồi bấm vào Phát trực tiếp. 3 giây chuẩn bị kết thúc bạn bắt đầu được lên hình và khi muốn tắt stream hãy bấm vào Kết thúc.

live stream facebook là gì

Bước 2: Để những người chưa xem video trực tiếp được bạn có thể đăng lên tường để mọi người xem bằng cách bấm vào Xong

hoặc bấm vào Xóa để không để mọi người xem lại.

tải facebook live

*Cách stream video, phát trực tiếp trên Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Trên iPhone, iPad bạn bấm vào Status (Trạng thái), bấm tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới (tính năng Live Stream), rồi đợi một lúc để nó kết nối.

Hướng dẫn thiết lập tính năng Live Stream Video Facebook

Bước 2: Bạn thêm 1 dòng status nữa hoặc bỏ trống, đặt tên cho video để chế độ công khai nếu muốn tất cả mọi người đều có thể xem được. Rồi bấm Go Live để bắt đầu phát video, để kết thúc phát video hãy bấm vào Finish

cach-stream-video-phat-truc-tiep-tren-facebook-4

Bước 3: Facebook cho phép bạn phát trực tiếp tối đa 30 phút, trong lúc đó bạn bè có thể thoải mái bình luận video và kết thúc video được lưu trên tường nhà bạn.

cach-stream-video-phat-truc-tiep-tren-facebook-6

Cũng khá đơn giản để thực hiện, những chuyến du lịch hay sự kiện nào đó bạn thấy hay hãy chia sẻ ngay cho bạn bè mình cùng biết với nhé theo các hướng dẫn trên đây của caothulienquan.com. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm các bài viết Tắt chế độ tự động phát Video trên Facebook (Android và iPhone)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)