Cách phân biệt iPhone 6 và iPhone 6s

Apple đã cho ra mắt nhiều chiếc điện thoại với cấu hình khủng, gần đây nhất là chiếc điện thoại iPhone 6 và 6S với những tính năng ưu việt, vượt trội so với những chiếc điện thoại ra trước đây. Nhưng về thiết kế bên ngoài nhìn sơ qua chúng ta khó mà phân biệt được đâu là chiếc điện thoại iPhone 6 đâu là 6S. Với cái tên chúng chỉ khác nhau mỗi chữ “S”. Vậy hãy cùng caothulienquan.com tìm hiểu về cách phân biệt 2 chiếc điện thoại này nhé.

sự khác biệt giữa 6 và 6s

Về thiết kế bên ngoài.

Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì bạn khó có thể phân biệt được, nhưng nếu chú ý kỹ thì bạn sẽ nhận ra sự khác biệt Apple thiết kế tinh tế 1 chữ S phía sau lưng máy Hơn nữa những biểu tượng cảnh báo sử dụng phía dưới cùng phần lưng giống như iPhone 6 cũng không còn nữa. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả bạn cần tham khảo thêm các thông tin bên dưới nữa nhé.

so sánh iphone 6s và iphone 6

Khi bạn cầm trên tay chiếc iPhone 6S sẽ có cảm giác chắc chắn hơn nhiều  vì phần thân máy được làm từ nhôm 7000 serius. Theo thông tin từ nhà sản xuất thì nó rất khó bị bẻ cong bằng lực bình thường.Hơn nữa với sự thay đổi về phần cứng bên trong bản “S” cũng có độ dày lớn hơn so với người tiền nhiệm đến 0.2mm, vì vậy bạn sẽ thấy nó dầy hơn.

Một điều thu hút những bạn yêu thích nhãn hàng Apple đó chính là màu sắc mới mẻ mà Apple cho ra mắt lần này có cả màu hồng rất đẹp mắt.

iphone 6 khác gì iphone 6s

 

iPhone 6s được trang bị màn hình 3D Touch 

Màn hình 3D Touch là một nâng cấp mới nhất dành cho chiếc iPhone 6S khi mà bạn nhấn giữ vào một ứng dụng như hộp Email ngay lập tức trên màn hình sẽ hiện lên các tác vụ nhanh cho bạn lựa chọn. Đây là điểm làm nổi bật lên chiếc điện thoại iPhone 6S mà ai cũng bị thu hút.

Thiết kế camera.

Với thiết kế camera được nâng cấp camera sau lên 12MP và 5MP cho camera trước, iPhone 6S sẽ cho ra đời những bức ảnh đẹp và nét đến mê người.

cach-phan-biet-iphone-6-va-iphone-6s-5

Camera trước được nâng cấp lên đến 5MP

Làm hài lòng người dùng, iPhone 6S đã được nâng cấp camera trước lên 5MP cho bạn tha hồ tự sướng với những bức ảnh chất lượng, đẹp lung linh, chỉ cần nhìn bằng mắt thường bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra điểm tuyệt vời này.

Trên là những cách giúp bạn phân biết iPhone 6S và 6 một cách tinh tế nhất, chúc bạn thành công. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết về thủ thuật iPhone tại đây Đăng xuất Zalo trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)