Cách thêm nút lá cờ cầu vồng trên Facebook

Mới đây trên Facebook lại xuất hiện nút biểu tượng mới có hình lá cờ cầu vồng khá đẹp thay vì bông hoa như lần trước, thực ra đây là nút biểu tượng cho cộng đồng LGBT mới được Facebook cập nhật, nó có ý nghĩa là tự hào, cộng đồng LGBT thì chắc cũng có một số bạn biết rồi, đó là cộng đồng những người đồng tính Gilbert Baker trên thế giới từ năm 1978. Facebook ra biểu tượng tự hào này nhằm vào tháng tự hào (Pride month – tháng dành riêng cho cộng đồng LGBT), tuy nhiên đối với người Việt Nam thì chả cần biết là có đồng tính hay không cứ phang hết vào cho nó đẹp, có gì mới là phải thực hiện ngay cho nóng hổi.

Nhưng mà không phải tự nhiên mà có được nút lá cờ cầu vồng này đâu nhé, chúng ta phải biết cách thêm bằng cách thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của caothulienquan.com nhé.

Cách thêm nút lá cờ cầu vồng trên Facebook

Bước 1: Bạn cần cập nhật Facebook phiên bản mới nhất giành cho Android, iPhone của mình

Facebook cho iPhone

Facebook cho Android

Bước 2: Vào Facebook phần tìm kiếm bạn hãy gõ “LGBTQ@Facebook” hoặc bấm vào link sau https://www.facebook.com/LGBTQ

 thêm biểu tượng lá cờ cầu vồng trên Facebook

 

Bước 3: Bấm Like fanpage này, rồi ngồi đợi 5 phút nhé

 thêm nút lá cờ cầu vồng trên Facebook

 

Bước 4: Bây giờ ở trong các nút biểu tượng đã có lá cờ cầu vồng đủ màu sắc rồi.

cách like cầu vồng facebook

Giờ đây coi như việc thêm cờ đã hoàn thiện, người dùng chỉ việc mở lại Facebook hoặc khởi động lại trình duyệt đang dùng làm khối hệ thống update biểu tượng mới. Như vậy, ngoài các nút Thích, Yêu, Cười, Ngạc nhiên, Buồn và Phẫn nộ, người tiêu dùng Facebook giờ đã có thêm một nút mới có hiệu lực hiện hành đến hết tháng 6/2017. Một trào lưu mới bạn cũng không nên bỏ qua đó là làm ảnh đại diện Facebook khớp với ảnh bìa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)