Cách nạp tiền mua tướng Liên Quân Mobile

Mục đích của việc nạp tiền vào game chủ yếu là để sở hữu những vị tướng mà bạn yêu thích, mua sắm các bộ trang phục đẹp, trang bị vũ khí hạng sang cho nhân vật của mình. Khi bạn đã thực hiện nạp thẻ Liên Quân Mobile, bạn sẽ có thể triển khai được nhiều lối chơi, đa dạng khác nhau với vị tướng mà mình yêu thích. Vì thế caothulienquan.com sẽ hướng dẫn các game thủ cách nạp tiền mua tướng Liên Quân Mobile:

nạp thẻ liên quân mobile trên web

1.Đối với Android:

Bước 1 : Tại menu ứng dụng bạn mở Liên Quân Mobile đã được tải và cài đặt trước đó.

Bước 2 : Tại giao diện trò chơi, bạn bấm vào biểu tượng dấu “+” ở góc trên bên phải biểu tượng Quân Huy như hình dưới.

nạp liên quân mobile

Bước 3 : Sau đó chương trình sẽ chuyển sang giao diện lựa chọn thực hiện nạp thẻ Liên Quân Mobile thông qua Google Play hoặc thông qua Trang nạp. Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức này.

nạp tiền liên quân mobile

 

Tại đây caothulienquan.com lấy ví dụ chọn mục Trang nạp nhé.

Bước 4 :Trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện các phương thức thực hiện nạp thẻ Liên Quân Mobile thông qua các loại thẻ khác nhau.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với khả năng của mình, bấm chọn Thanh toán và thực hiện các bước hệ thống hướng dẫn.

Bước 5: Còn đối với cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android bằng CH Play , các bạn sẽ phải lựa chọn các mệnh giá Quân Huy mà chương trình cung cấp cho sẵn như hình dưới đây:

Bạn lựa chọn mức giá phù hợp với túi tiền của mình sau đấy bấm chọn vào Mệnh giá đó. Hiện nay, bạn đã có thể thực hiện việc thanh toán CH Play bằng mệnh giá tiền điện thoại Viettel, Mobifone rồi đấy.

2. Đối với iPhone:

Bước 1 : Tại giao diện ứng dụng trò chơi bạn bấm chọn vào biểu tượng dấu “+” ở góc Quân Huy tương tự cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên Android đã được hướng dẫn ở trên.

Bước 2 :Trên màn hình thiết bị iPhone xuất hiện các mệnh giá nạp Quân Huy, nạp thẻ Liên Quân Mobile trên iPhone để bạn lựa chọn như hình dưới.

Bạn ấn chọn vào biểu tượng mệnh giá Quân Huy mà bạn muốn nạp nhé.

Bước 3 : Cuối cùng hệ thống sẽ tiến hành xác nhận việc thanh toán thông qua cổng thanh toán của iTunes, các bạn bấm chọn Ok để xác nhận. Ngay lập tức quá trình nạp thẻ Liên Quân Mobile sẽ được hoàn tất.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau thực hiện các bước đơn giản để nạp tiền mua tướng Liên Quân Mobile rồi. Bạn đã nạp thành công và mua được những vị tướng vô cùng dũng mãnh cho mình chưa? Đừng bỏ lỡ bài viết nào của caothulienquan.com nhé. Bỏ túi ngay cho mình mẹo nhỏ về Cách chơi Liên Quân Mobile để được MVP nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Hô Thanh Hải

    Quân huy

    Quangpru

    Hay