Cách nạp quân huy Liên Quân Mobile tiết kiệm từ Garena

Ở đây chắc hẳn nhiều bạn muốn nạp quân huy vào Liên Quân Mobile nhưng chưa biết cách nạp làm sao cho hợp lý và tiết kiệm đúng không? Hiện nay có 2 cách nạp tiền mua quân huy liên quân chính thống do chính garena phát hành. Bạn cần làm đúng 2 cách nạp này và không nạp ở chỗ khác để tránh bị lừa đảo bởi những kẻ bất chính khác.

Nạp quân huy liên quân bạn có thể dùng 2 cách đó là nạp trực tiếp trên game và nạp thẻ cào, với 2 cách này thì cách nạp thẻ cào sẽ rẻ hơn nếu bạn có thẻ của Garena và Airpay, còn nạp bằng thẻ cào của Viettel, Mobi, Vina hay mua luôn trong game sẽ đắt hơn 1 chút.

Để biết được 1 quân huy bằng bao nhiêu tiền VND bạn hãy đọc bài viết ******

Sau khi bạn đọc xong bạn đã biết là nạp quân huy bằng cách nào là rẻ, tiết kiệm hơn rồi đấy. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách nạp quân huy chính thống của Garena tránh tiền mất tật mang.

Cách 1: Nạp thẻ trên trang của Garena

Bước 1: Bạn truy cập web theo địa chỉ https://napthe.vn/new/app/100054/login , đây là trang web nạp thẻ cho tất cả các game của Garena, kể cả Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại…Tiến hành đăng nhập bằng Garena hoặc Facebook

bảng giá quân huy

Bước 2: Chọn loại thẻ nạp bạn muốn nạp

Bước 3: Điền mã thẻ nạp với thẻ Garena hoặc dùng ví Airpay sẽ rẻ hơn

Bước 4: Nếu nạp bằng thẻ cào nhà mạng sẽ đắt hơn 1 chút

Cách 2: Nạp trực tiếp trong game Liên Quân.

Lưu ý: Cách làm này bạn sẽ được đưa đến CH Play hoặc iTunes, đồng thời bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế là Visa, Master Cart hoặc Paypal mới được nhé.

Bước 1: Bạn vào sảnh đợi của game, bấm vào hình quân huy

Bước 2: Chọn nạp trong game

Bước 3: Chọn mệnh giá bạn cần nạp, quy đổi 0.99$ = 22.000đ

Bước 4: Điền thông tin thẻ thanh toán quốc tế của bạn là bạn đã giao dịch thành công, quân huy sẽ được cộng ngay lập tức một cách tự động.\

Trên đây là 2 cách nạp quân huy an toàn nhất, bạn không nên trao đổi mua bán bên ngoài với kẻ khác, rất dễ gặp lừa đảo, có thể mua của bạn bè bảo họ tặng cho tướng hay trang phục cũng được.