5 cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Mobile nhanh chóng

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1408

Cách để nâng cấp cầu thủ trong FIFA Mobile bằng cách nào?

Cách để nâng cấp cầu thủ trong FIFA Mobile nhanh nhất như thế nào?

Tìm hiểu cách cải thiện Cầu thủ và đội của bạn trong FIFA Mobile bằng cách sử dụng Skill Boosts, Thăng cấp (Player leveling), Chemistry và tài liệu đào tạo.

I. NÂNG CẤP CẦU THỦ TRONG FIFA MOBILE BẰNG CÁCH NÀO?

Bạn có thể tăng OVR và chỉ số của Cầu thủ bằng cách thêm cầu thủ dự bị, không sử dụng tới để làm XP training. Ngoài ra bạn còn có thể nhận những thẻ XP Training từ quà tặng khi thăng hạng trong VSA và H2H.

1. Training cầu thủ

Mỗi cầu thủ và Training XP có giá trị một lượng XP Training nhất định.

nâng cấp và tăng chỉ số cho cầu thủ fifa mobile

Để cầu thủ cùng tuyến sao cho đầy thanh Training XP cho một cầu thủ sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn để quyết định tăng OVR – chỉ số của cầu thủ đó.

Cầu thủ có OVR càng cao thì chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều.

2. Training materials

Các vật phẩm cần thiết để training khác nhau giữa các cầu thủ. Hầu hết cầu thủ sử dụng cầu thủ khác từ line và Training XP của họ.

Cầu thủ tăng chỉ số sau khi nâng cấp

Vị trí tiền đạo có thể được nâng cấp bởi bất kỳ vị trí tấn công nào khác. Bao gồm có ST, LW, RW, LF, RF, CF.

Một số Cầu thủ đặc biệt chỉ sử dụng các vật phẩm duy nhất để huấn luyện. Sử dụng Cầu thủ dự bị để huấn luyện sẽ loại họ khỏi Club.

3. Hiệu suất của cầu thủ – Player performance

Hãy tìm mọi thứ bạn cần biết về hiệu suất của cầu thủ và ba lĩnh vực ảnh hưởng đến nó (chỉ số, đặc điểm cầu thủ và chỉ số thể chất).

II. Nâng SKILL BOOSTS là cách nâng cấp cầu thủ trong FIFA Mobile tốt

Bạn có thể nâng cấp cho Cầu thủ của mình để tăng OVR và chỉ số của họ bằng cách lên cấp Skill Boosts. Đây là cách nâng cấp cầu thủ FIFA Mobile cơ bản mà các game thủ cần biết.

Mỗi thẻ cầu thủ có một Skill Boost kèm theo để tăng chỉ số.

Phần thưởng Skill Boost đầy đủ được áp dụng khi Cầu thủ ở đúng vị trí và một phần Skill Boost được áp dụng ở vị trí thay thế. Không có Skill Boost được áp dụng nếu cầu thủ ở quá xa vị trí gốc, sở trường của họ.

1. Nâng cấp Skill Boost 

Nâng cấp Skill Boost của bạn bằng cách thu thập các skill boost tương ứng để tăng phần thưởng được cung cấp. Hãy nhận thêm Skill Boost để tăng các chỉ số được cung cấp.

nâng cấp skill boost tăng chỉ số cầu thủ

Nhiều cầu thủ có thể sử dụng cùng một Skill Boost. Vì vậy việc lên cấp sẽ tiết kiệm tiền nâng cấp cho tất cả cầu thủ có cùng skill boost đó.

2. Phần thưởng sau khi thăng cấpLeveling rewards

Nâng cấp kỹ năng Skill Boos không chỉ tăng chỉ số Cầu thủ của bạn. Đây còn là một cách tuyệt vời để kiếm XP và tăng Cấp độ người dùng User Level của bạn!

Skill boost nhận trong các phần quà

3. Rank Up Skill Boosts

Khi Skill Boost đạt đến cấp độ tối đa, bạn có thể up rank, trực tiếp tăng OVR của nhóm.

Skill Boost hiện đang giới hạn tối đa là +20 cho cầu thủ. Tuy nhiên việc nâng cấp skill boost càng cao thì cũng sẽ tốn lượng tiền khá lớn.

Rank up skill boost

Phần thưởng Rank up cho mỗi Skill Boost được thêm vào cho mỗi cầu thủ ở vị trí có Skill Boost đó. Vì vậy, đó là một cách rất tăng OVR cho team của bạn.

III. Nâng cấp CHEMISTRY giúp cầu thủ trong FIFA Mobile đá hay hơn?

Chemistry cho phép bạn sử dụng những cầu thủ có điểm chung tương tự để đạt được lợi thế trên sân cỏ. Cầu thủ có cùng CLUB, League hoặc Quốc tịch  tương tự sẽ tặng Điểm Chemistry cho tất cả Cầu thủ được liên kết.

Nâng cấp chemistry

Ngoài ra cầu thủ cùng event hay Icon cũng sẽ có sự liên kết với nhau. Chemistry càng cao thì cơ hôi trong VSA của bạn cũng sẽ lớn hơn đối thủ khi có cùng OVR

Thông tin về game chuẩn xác nhất