Cách Live Stream Liên Quân lên các nhóm Facebook

Có rất nhiều bạn chưa biết cách live stream, phát trực tiếp liên quân mobile lên các nhóm, group facebook như thế nào, hầu như các bạn live đều bị lỗi, đăng lên nhóm mọi người không thể xem được. Vậy nên hôm nay Caothulienquan.Com sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách live stream lên các nhóm liên quân dễ dàng thành công nhất để cùng nhau leo rank cao thủ nhé, đồng thời bạn còn có thể lấy kí tự đặc biệt miễn phí để đổi tên liên quân thật bá đạo tại đây kí tự đặc biệt liên quân. Rồi tiếp đến muốn live stream thì tất nhiên các bạn cần phải có ứng dụng để live stream rồi, mỗi ứng dụng phát trực tiếp đều có những điểm hay khác nhau. Bài viết này sẽ sử dụng ứng dụng Du Recorder, các bạn có thể sử dụng Omlet Arcade cũng được, cũng thực hiện tương tự như vậy nhé, nếu chưa có các ứng dụng này, các bạn có thể tải miễn phí theo link dưới đây.

Khi đã cài ứng dụng live stream thành công rồi, chúng ta hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cần kiểm tra xem facebook của các bạn đã để chế độ công khai hay chưa, bước này rất quan trọng. Bạn bấm vào “Bạn đang nghĩ gì”

cách chia sẻ live liên quân vào nhóm

Bước 2: Chọn “Công Khai”

cách live liên quân trong nhóm facebook

Bước 3: Bạn quay ra mở game Liên Quân lên.

cách phát trực tiếp liên quân không lag

Bước 4: Vào sảnh đợi. Bấm nút home để thoát ra, khi này game vẫn đang chạy ngầm bên dưới nền.

Bước 5: Các bạn bấm vào ứng dụng Du Recorder, để nó xuất hiện công cụ như hình dưới.

Bước 3: Chọn vào Live để bắt đầu phát trực tiếp.

Bước 4: Chọn Facebook (Nếu thực hiện lần đầu, facebook sẽ hỏi bạn có đồng ý cấp quyền không, các bạn hãy chọn OK hết nhé)

Bước 5: Điền nội dung phát trực tiếp rồi bấm Bắt đầu.

Bước 6: Ứng dụng đã bắt đầu live rồi, giờ bạn hãy mở Facebook lên.

Bước 7: Bấm vào Avatar của chính mình.

Bước 8: Thấy video đang live, chọn vào Chia sẻ

Bước 9: Chọn tiếp vào mục Viêt bài

Bước 10: Chọn vào mục Chia sẻ với facebook để chọn nhóm chia sẻ nhé.

Bước 11: Bấm chọn Trong nhóm

Bước 12: Chọn Hội leo rank liên quân cao thủ, điền nội chung cần chia sẻ rồi bấm Đăng

Bước 13: Video của bạn đang được phát trong nhóm rồi, vậy giờ hãy mở lại liên quân, vào đấu hạng, lập phòng và đợi mọi người cùng vào đánh với bạn nhé. Khi có tin nhắn chat trong nhóm Hội leo rank liên quân cao thủ thì nó cũng sẽ báo lên màn hình điện thoại của bạn.

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách có thể chia sẻ được bài viết live stream liên quân lên một nhóm bất kỳ bằng ứng dụng Du Recoder rồi, các ứng dụng khác bạn thực hiện tương tự, điều đáng chú ý nhất là bạn cần để tường nhà bạn ở chế độ Công Khai thì mới chia sẻ được như mình làm ở trên. Cảm ơn, nếu thấy hay hãy live và chia sẻ vì một cộng đồng cao thủ liên quân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)