Cách lên đồ tướng Richter trong Liên Quân

0

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vị tướng mới ra mắt không lâu Richter . Là một đấu sỹ cực chất, ngầu đến từng Centimet. Không chần chờ gì nữa sau đây mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn về vị tướng này.

cách lên đồ cho Richter

Đầu tiên là nội tại : Thanh gươm biến ảo, ở các môi trường khác nhau sẽ giúp cơ thể của Richter cường hóa bản thân. Ở bụi cỏ sẽ tăng 15% tốc đô đánh, dưới sông tăng 30% tốc độ chạy, trên đường tăng 10% miễn thương.

cách chơi Rechter

 

Chúng ta đến hãy đến với kỹ năng đầu tiên Chặt và chém: Richter lướt theo một hướng chỉ định gây ra sát thương vật lý đồng thời cường hóa đòn đánh thường giúp gia tăng tầm đánh và sát thương phép.

giới thiệu về tướng Richter

Tiếp theo là kỹ năng Công thủ toàn diện: Richter dương gương phòng thủ miễn nhiễm mọi sát thương. Sau khi hết phòng thủ Richter sẽ lập tức tấn công gây ra sát thương cho kẻ địch.

Cuối cùng là kỹ năng Vùng diệt quỷ: với kỹ năng này Richter khắc dấu ấn lên kẻ địch đồng thời tạo ra một khu vực xung quanh bản thân với một sát thương chẩn làm giảm tốc độ chạy. Sau khi dấu ấn nổ sẽ gây thêm một lượng sát thương chẩn nữa.

Về trang bị thì bạn có thể lên theo cách sau đây

ÁO CHOÀNG THẦN RA

Giá: 1950

+80 Công vật lý

+330 Giáp [Thiêu cháy]

– Nội tại duy nhất Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất.

GIÀY KIÊN CƯỜNG

Giá: 690

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy

– Nội tại duy nhất 35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

Giá: 2020

+110 Công vật lý [Nghiền ép] [Khinh công]

– Nội tại duy nhất Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM

Giá: 2150

+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh +10% Hút máu +10% Giảm hồi chiêu +500 Máu tối đa

– Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

GIÁP THỐNG KHỔ

Giá: 1940

+300 Giáp

+1200 máu

[Phản pháo] Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR

Giá: 2950

+200 Công vật lý

– Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Như vậy là mình vừa giới thiệu xong về Richter và cách lên đồ để thể hiện cho sức mạnh sát thủ của vị tướng này rồi. Bây giời hãy cùng bạn bè mình vào game để xem độ ngầu cùng sức mạnh của vị tướng này thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)