Cách lên đồ Baldum 1 đập chôn sống địch

Là một trong những vị tướng vừa trâu vừa khỏe nhất Liên Quân Mobile hiện nay. Baldum luôn luôn được xếp đầu tiên, Baldum với nội tại cùng với bộ kỹ năng đặc biệt của mình thì Nhân mã thần lực có thể bảo kê cho tất cả đồng đội của mình một cách dễ dàng.

 cách lên đò cho Baldum

Bắt đầu với nội tại CƯỜNG TRÁNG: Baldum mặc định tăng thêm 18% giáp. Mỗi đòn đánh thường của Baldum gây thêm 20 + (3% giáp vật lý) sát thương phép, đây là một nội tại thật sự quá bá, vừa cộng thêm giáp lẫn sát thương.

cách chơi Baldum

Tiếp theo là VẬT TỔ VỖ TẤT : Baldum lao theo hướng chỉ định, gây công vật lý, giáp vật lý sát thương vật lý và hất tung lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Khi tông phải tướng địch sẽ dừng lại rồi múa vũ khí hất kẻ địch ra sau, gây thêm 8% máu tối đa của mục tiêu sát thương vật lý, và làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây.

 Baldum tướng đỡ đòn cục bá

ĐỊA CHẤN : Baldum dậm mạnh lên mặt đất tạo sóng chấn động gây công vật lý, giáp vật lý, sát thương vật lý, tổng cộng 6 lần lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm 30% tốc chạy từ các mục tiêu, ngoài ra hiệu ứng còn khiến các sát thương vật lý từ những nạn nhân này lên Baldum bị giảm trong 1 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giảm 0.3 giây hồi chiêu thức này

Kỹ năng cuối ĐỊA GIAM: Nghe tên là đã đoán ra được rồi nhỉ, Baldum sẽ tạo ra một vùng giam giữ kẻ địch trong 3 giây, suốt thời gian này nạn nhân không thể thực hiện bất cứ hành động nào và không thể bị chọn. Khi hết thời gian giam giữ, nạn nhân sẽ phải chịu công vật lý, giáp vật lý, sát thương vật lý và giảm 50% tốc chạy trong 2 giây.

Tiếp theo là phần quan trọng nhất đó lên đồ cho Baldum – Nhân mã thần lực này.

Khởi đầu ta đến với : ÁO CHOÀNG THẦN RA

+80 Công vật lý

+330 Giáp

Với Nội tại Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng).

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

Đây là một món đồ cần thết để tăng tốc độ chạy cho bất kì vị tướng nào.

GIÁP GAIA

+5% tốc chạy

+240 Giáp phép

+1200 máu

[Hồi phục] – Nội tại duy nhất Khôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu.

KHIÊN HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+20% giảm hồi chiêu

[Lính gác] – Nội tại duy nhất Lính gác: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc đánh và 15% Tốc chạy của những đối thủ đã ra đòn đánh.

GIÁP THỐNG KHỔ

+300 Giáp

+1200 máu

Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ)

HUÂN CHƯƠNG TROY

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép . Để tăng độ trâu thì đây là món cần thiết để giảm đi sát thương phép một cách đáng kể.

Là một đấu sỹ đỡ đòn thì bộ trang bị này có thể tôn lên sức mạnh của  Baldum một cách đáng kể, còn bây giờ bạn hãy vào game và chiến thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)