Cách lấy lại mật khẩu shopee

Nếu như vô tình bạn không đăng nhập được tài khoản shopee do bị mất hoặc quên mật khẩu. mà không biết làm thế nào để truy cập được. Thì đừng quá vội lo lắng. caothulienquan.com xin chia sẻ đến các bạn cách lấy lại mật khẩu shopee nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể tự thực hiện hoặc nhờ bạn bè xung quanh trợ giúp. Để lấy lại mật khẩu shopee đơn giản và nhanh chóng nhất nhé.

5 bước lấy lại mật khẩu Shopee bằng điện thoại di động:

Để có thể lấy lại được mật khẩu của tài khoản trên Shopee, bạn hãy làm theo các bước sau:

– Bước 1: chạy ứng dụng Shopee trên điện thoại. Nếu chưa cài shopee thì hãy thực hiện tải và cài đặt ứng dụng này trên máy.

– Bước 2: sau khi tải về, cài đặt và mở ứng dụng. Tại cửa sổ của chương trình Shopee. Bạn thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản bằng cách truy cập vào cửa sổ màn hình. Tiến hành đăng nhập tài khoản của mình bằng cách click chọn vào nút tôi, sau đó chọn Đăng nhập.

lấy lại mật khẩu shopee

Cách lấy lại mật khẩu shopee

Bước 3: trên cửa sổ của ứng dụng shopee, bạn nhấn chọn vào mục Quên. Để có thể tiến hành việc lấy lại mật khẩu Shopee thành công. Chương trình này sẽ thông báo cho người sử dụng nhập địa chỉ Email hay số điện thoại mà chúng ta đã đăng ký tài khoản shopee ban đầu.

lấy lại mật khẩu shopeeCách lấy lại mật khẩu shopee

Bước 4:  sau đó, ứng dụng sẽ giúp bạn kiểm tra tài khoản của mình, hoặc kiểm tra số điện thoại mà bạn đã đăng ký có đúng hay không. Nếu hệ thống xác thực đúng đó là địa chỉ hộp thư hoặc số điện thoại mình đã dùng để đăng ký trên shopee. Thì sẽ nhanh chóng gửi đến bạn một Email xác nhận để lấy lại mật khẩu shopee.

Cách lấy lại mật khẩu shopee

Sau đó, bạn hãy truy cập vào hộp thư Email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản shopee. Tại hộp thư đến hoặc mục spam. Chúng ta sẽ tìm bức thư mà shopee đã gửi nhằm tiến hành đặt lại mật khẩu Shopee.

– Bước 5: mở và đọc nội dung mà shopee thông báo. Sau đó bạn nhấn vào đường dẫn chứa địa chỉ liên kết có màu xanh. Ở bước này, bạn sẽ đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản shopee của mình rồi đấy.

Cách lấy lại mật khẩu shopeeCách lấy lại mật khẩu shopee

Các bước lấy lại mật khẩu shopee trên trình duyệt web:

  1. Bạn vào shopee mà không cần đặt lại mật khẩu:

Bước 1: Mở trình duyệt web, chọn đăng nhập.

Bước 2: Vào mục Đăng nhập bằng SMS.

Bước 3: Nhập số điện thoại.

Bước 4: Sau đó mở hộp thư đến trong điện thoại để nhận mã xác minh mà hệ thống shopee gửi đến.

Bước 5: Nhập dãy số mã mà hệ thống hiển thị.

Bước 6: Thực hiện đăng nhập thành công.

  1. Đặt lại mật khẩu cho tài khoản mua sắm shopee:

Bước 1: Bạn chọn vào mục Đăng nhập trên web.

Bước 2: Click chọn ô Quên mật khẩu.

Cách lấy lại mật khẩu shopee

Bước 3: Nhập địa chỉ hộp thư hoặc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản shopee trước đó.

Nếu bạn nhập địa chỉ Email thì hãy truy cập vào hộp thư để mở đường dẫn và đặt lại mật khẩu.

Hoặc sử dụng số điện thoại thì mở hộp thư đến trong điện thoại để mở mã xác minh.

Bước 4: Sau thao tác này, bạn có thể đặt lại mật khẩu và truy cập shopee thành công.

Vậy là caothulienquan.com đã cùng các bạn tìm hiểu về cách lấy lại mật khẩu shopee trên điện thoại di động. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều khi mà vô tình quên mật khẩu và không đăng nhập được vào tài khoản của mình nữa.

Ngoài ra, vì một lý do nào đó mà bạn muốn thay đổi mật khẩu shopee của mình. Như sợ lộ mật khẩu, hoặc muốn đặt lại mật khẩu có tính bảo mật cao hơn. Thì hãy làm theo các bước sau để đổi mật khẩu shopee nhé:

– Bước 1: Mở ứng dụng shopee bằng điện thoại hoặc web. Sau đó đăng nhập, vào mục Tôi, sau đó chọn nút Mua Hàng.

– Bước 2: Truy cập mục Tài khoản, sau đó nhấp vào phần Hồ sơ của tôi.

– Bước 3: Hãy chọn mục Thay đổi mật khẩu để tiến hành đổi mật khẩu cho tài khoản shopee.

– Bước 4: Lúc này, cửa sổ màn hình sẽ hiện lên một nút yêu cầu bạn Xác nhận mật khẩu. Chúng ta cần nhập mật khẩu đang sử dụng để tiếp tục thực hiện.

Cách lấy lại mật khẩu shopeeCách đổi mật khẩu shopee

– Bước 5: Mở mã xác minh mà shopee đã gửi tới số điện thoại của bạn. Sau đó nhập mã này vào ô yêu cầu nhập mã để đổi mật khẩu shopee thành công.

Cách lấy lại mật khẩu shopeeCách đổi mật khẩu shopee

Bước 6: Tiến hành đổi mật khẩu mới và làm thao tác xác nhận mật khẩu để đổi mật khẩu cho tài khoản shopee của mình.

Cách lấy lại mật khẩu shopee

Chú ý: Để đổi mật khẩu shopee thành công, thì nên chọn độ dài của mật khẩu có từ 6 đến 18 ký tự. Trong đó có 1 ký tự viết hoa và 1 ký tự viết thường.

Cách lấy lại mật khẩu shopee

Vậy là các bạn đã cùng mình tìm hiểu các bước lấy lại mật khẩu và đặt lại mật khẩu shopee. Qua bài viết này, mình hy vọng các bạn sẽ có thêm được những thông tin bổ ích nhất. Đồng tự tin hơn trong việc sử dụng tiện ích mua bán trực tuyến này. Nếu có lỡ làm mất hay quên mật khẩu shopee thì cũng không phải quá lo lắng như trước nữa. bạn sẽ tự lấy lại mật khẩu của mình một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!