Cách làm iPhone lock thành iPhone quốc tế 2018

iPhone là dòng điện thoại được yêu thích nhất hiện nay với số lượng người dùng ngày càng đông. iPhone được chia làm 2 loại là iPhone lock và iPhone quốc tế, xét về cấu hình thì 2 loại iPhone này đều giống nhau. Điểm khác nhau duy nhất là iPhone quốc tế không bị khóa mạng bởi nhà mạng, người dùng có thể sử dụng bất cứ SIM nào để kích hoạt. Trong khi iPhone lock chỉ hoạt động bình thường với SIM của các nhà mạng như AT&T, Docomo, AU, Verizon, T-Mobile. Đặc biệt, iPhone lock có giá thành rẻ hơn nhiều so với iPhone quốc tế vì không phải thanh toán khoản tiền ràng buộc giữa người dùng và nhà mạng. Thời gian gần đây, cộng đồng nhà Táo đang truyền tai nhau cách để biến iPhone lock thành iPhone quốc tế và điều này khiến người dùng vô cùng thích thú. Những ai chưa biết cách biến iPhone lock thành iPhone quốc tế thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách làm iPhone lock thành iPhone quốc tế 2018

Có một lỗ hổng kích hoạt ICCID có thể giúp bạn kích hoạt máy lock thành máy quốc tế mà không cần dùng đến SIM ghép. Trừ khi bạn Restore hay reset dòng 2 thì máy sẽ lock lại, còn không thì dùng như máy quốc tế bình thường.

Để chuyển đổi sang iPhone quốc tế bạn cần có một ICCID mới (18/7/2018): 89014104277806043133

Bạn nhập ICCID này vào máy để kích hoạt bình thường, rồi sau đó tháo SIM ghép ra và dùng như bình thường.

Cách cập nhật số ICCID mới

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) –> Điện thoại(Phone)–> Ứng dụng của SIM (Sim Applications ) –>  tìm mục Nhập ICCID (Edit ICCID)

Bước 2: Nhập mã ICCID mới (89014104277806043133) vào để tiếp tục

Bước 3: Sau đó bạn ấn chọn For 4G/LTE (Auto) –> Accep –> khởi động lại máy nếu đang cắm vào máy lock hoặc tháo SIM và SIM ghép ra cắm vào máy lock nếu bạn đang mượn tạm một máy quốc tế để đổi ICCID

Ngoài ra, vì ICCID không có ký tự chữ nên bạn cũng có thể active ngay từ màn hình khóa trên điện thoại.

Tại màn hình khóa, bạn ấn nút Home –> Emergency Call (Cuộc gọi khẩn cấp) –> bấm *5005*7672*99#. (Nếu không được bạn có thể thay số 99 bằng 88 hoặc 00 vì còn phải phụ thuộc vào từng SIM ghép) –> nhập mã ICCID mới –> chọn For 4G/LTE (Auto) –> khởi động lại máy.

Trên đây là cách biến iPhone lock thành iPhone quốc tế thần thánh nhất mà các bạn có thể tham khảo. Đừng bỏ qua cơ hội tốt để biến chiếc iPhone lock của mình thành iPhone quốc tế nhé, vừa đơn giản lại vừa miễn phí. Mình hy vọng bài viết này giúp ích được nhiều cho các bạn, nếu có ý kiến đóng góp thì gửi ngay cho mình nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)