Cách kiếm vàng trong game Liên Quân, tặng vàng cho bạn bè

Quân huy, Rubi và Vàng là một trong những đồng tiền trong game Liên Quân mobile. Trong đó Quân Huy là một đồng tiền game thông qua nạp thẻ thì Vàng và Rubi lại phải dựa vào việc chơi game, làm nhiệm vụ… mới có thể có được. Với những ai có điều kiện thì Quân Huy một đồng tiền có thể mua được mọi thứ trong game. Còn Vàng sẽ dành cho những gamer ưa cày quốc để có thể sắm được tướng, bảng ngọc… mà không cần phải nạp thẻ. Với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn một số cách để kiếm vàng một cách nhanh nhất và nhiều nhất.kiếm vàng Liên Quân mobile

Như các bạn cũng đã biết vàng kiếm từ trận đấu nhiều nhất cũng chỉ vài trăm còn giá của một viên ngọc cấp 3 lên tới tiền nghìn thậm chí chục nghìn đối với các tướng. Vậy phải làm thế nào để người chơi không cần nạp thẻ mà vẫn có thể sở hữu full bảng ngọc và full tướng bằng số vàng kiếm ít ỏi này.

Tìm hiểu chi tiết về cách kiếm vàng nhanh, nhiều nhất trong game Liên Quân mobile.

cách kiếm vàng liên quan

Cách 1: Bạn hãy đăng nhập vào game với đầy đủ 7 ngày trong tuần, với điều này sẽ giúp bạn nhận được một lượng Ruby, các rương ruby, hộp ngọc và cả vàng. Đâu là cách đơn giản nhất bạn có thể kiếm vàng chỉ cần bạn đăng nhập vào game.

vàng liên quan mobi

Cách 2: Cho vàng và nhận vàng qua hộp thư mà bạn bè gửi tặng hàng ngày. Tối đa mỗi ngày chỉ nhận được của 5 bạn thôi nha. Hơi ít phải không các bạn.

Cách 3: Bạn hãy vào cửa hàng chọn mục Rubi nhé (không phải Quân Huy nha) sau đó bạn chọn thẻ 10 thắng x2 vàng. Với cách này bạn sẽ tăng gấp đôi vàng sau mỗi trận chiến thắng.

Cách 4: Clan đông cũng là một yêu thế đối với việc kiếm vàng. Bằng cách buff % tăng vàng  trong clan và cao nhất có thể là 50% vàng sau mỗi trận đấu.

Cách 5: Với nhiệm vụ trận đấu mỗi ngày bạn sẽ nhận được một số vàng tương ứng sau mỗi trận đấu với tối đa 10 trận sau trận thứ 10 bạn sẽ không được tặng nữa.

Cách 6: Với ứng dụng GAS của garena trên máy, bạn vào mục vòng quay may mắn chọn game Liên Quân mobile để quay nó miễn phí cho bạn một lần quay trên 1 ngày.

Cách 7: Đạt được một cấp hoặc mốc cấp bạn sẽ nhận được một lượng lớn vàng hổ trợ bạn trong quá trình trải nghiệm game được hoàn mỹ hơn.

Cách 8 : Vòng quay siêu cấp :Giúp bạn kiếm từ 88 – 188 vàng sau mỗi lượt quay. Bạn vào cửa hàng chọn Rubi để mua nhé (không dùng Quân Huy để mua nha). Tối đa mỗi ngày mua được 5 vé từ Rubi nhé.

Đây là những cách mà mình biết để kiếm được vàng trong game Liên Quân mobile. Để giúp những game thủ có thể sở hữu vàng một cách nhanh nhất và cũng để cạch tranh lại với các đại gia trong những trận game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và kiếm được nhiều vàng nhé. Nếu bạn quan tâm về tướng Amily thì đọc thêm bài viết Cách lên đồ Amily solo hạ gục mọi đối thủ của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)