Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel, Mobi, Vina

Đối với người đăng ký các gói 3G của nhà mạng thì việc kiểm tra dung lượng data hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày là vô cùng quan trọng. Nó cũng như việc chủ tài khoản kiểm tra tài khoản trong điện thoại còn bao nhiêu, Việc kiểm tra dung lượng thường xuyên giúp chủ thuê bao nắm rõ tình hình sử dụng data, Tránh phát sinh cước phí sử dụng quá cao. Đồng thời còn kiểm tra xem tốc độ dùng như thế nào cho hợp lý.
Bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài vô cùng nhanh chóng và tiện lợi là bạn có thể nắm vững mọi thông tin.

Tuy nhiên do có nhiều nhà mạng nên bạn khó khắn trong việc nhớ  cú pháp tin nhắn, Vì vậy hôm nay web sẽ tổng hợp ngắn gọn, đầy đủ thông tin tra cước data cho mi người cùng tham khảo.

Cú pháp kiểm tra dung lượng data 3G Viettel.

– Đối với các gói MI10, MI30 và MI50 (giới hạn dung lượng miễn phí) dành cho thuê bao trả trước, bạn bấm *102# OK
kiểm tra lưu lượng dcom 3g viettel
– Đối với các gói MI10, MI30 và MI50 (giới hạn dung lượng miễn phí) dành cho thuê bao trả sau, bạn soạn tin nhắn TRA CUOC gửi 191.
– Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G của các gói MiMax, MID1, Dmax và Dmax 200, bạn soạn tin nhắn KTTK (kttk)  gửi191. (100 đồng/sms).
Chỉ sau chưa đầy 1 phút, tổng đài sẽ gửi tin nhắn đầy đủ thông tin gói cước, data còn lại cho bạn.
Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone
Cũng giống như Viettel, Data mạng Vinaphone tính theo chu kỳ đầu tháng – cuối tháng. Nên muốn kiểm tra data bất kỳ lúc nào, bạn soạn tin nhắn DATA (Data) gửi 888 (Tin nhắn miễn phí)
Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone
Bạn soạn tin KT DATA (kt data)  gửi 999. (200 đồng/sms)
Trên đây web đã tổng hợp cho các bạn các cú pháp kiểm tra dung lượng data 3G của 3 nhà mạng phổ biến. Nếu bạn đang dùng cước 3G thì không thể bỏ qua bước kiểm tra này được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)