Cách khóa nick Zalo tạm thời

Như bạn biết đấy, Zalo là ứng dụng mạng xã hội khá phổ biến, được nhiều người tin dùng bởi những tiện lợi cũng như tính bảo mật vốn có của nó.

Tuy nhiên, đến một lúc nào đó, bạn muốn thoát mình khỏi cuộc sống xô bồ, không phải đi đấu đó thật xa, đơn giản chỉ là tạm thời thoát các trang mạng xã hôi. Nơi bạn bè, người thân gián tiếp nhìn thấy những gì liên quan tới bạn. Đấy cũng là cách đơn giản để bạn có thể sống chậm lại một chút để cân bằng lại cuộc sống của chinh mình. Vậy bạn đã biết cách để có thể khóa nick Zalo một cách tạm thời chưa? Đừng suy nghĩ quá nhiều, chúng tôi tới đây để giúp bạn.

khóa nick Zalo tạm thời

Sẽ có 2 lựa chọn dành cho bạn, khóa tạm thời và chọn xóa vĩnh viễn. Xóa vĩnh viễn thì tất cả dữ liệu về ứng dụng này mà bấy lâu nay bạn lưu trữ sẽ bị mất hết. Tuy nhiên, khóa tạm thời thì bạn yên tâm nhé, không mất đâu, chúng sẽ được bảo toàn và trở lại khi bạn muốn.

Cách khóa nick Zalo

Hướng dẫn chi tiết cách khóa nick Zalo tạm thời:

Bước 1: Truy cập vào ngay ứng dụng Zalo của bạn => dấu ba chấm (góc phải trên màn hình).

Cách khóa nick Zalo tạm thời

Bước 2: Chọn ngay vào biểu tượng cài đặt.

 

Bước 3: Lúc này, chọn vào mục Quản lý tài khoản.

Bước 4: Chọn vào mục Xóa tài khoản.

Bước 5: Tại đây, bạn sẽ thấy 2 lựa chọn xuất hiện trên màn hình: Xóa vĩnh viễn tài khoản or Xóa tạm thời tài khoản. Bạn lựa chọn phương án mà bạn muốn nhé.

Để hoàn thành các bước khóa tài khoản, bạn thực hiện nhập số điện thoại của mình và thực hiện yêu cầu ngay sau đó nhé.

Với việc chọn khóa nick Zalo tạm thời, bạn yên tâm rằng tất cả các dòng trạng thái, nhật ký hay pic ảnh sẽ được bảo toàn và bảo mật với bất kỳ nick Zalo khác nào đó.

Trên đấy là những gì chúng tôi chia sẻ giúp bạn có thể khóa nick Zalo một cách tạm thời an toàn trong sự kiểm soát của chính bạn. Mọi thông tin hoàn toàn được bảo mật đấy nhé. Bạn đã biết tới Cách đăng nhập 2 nick Zalo trên 1 điện thoại chưa, tại sao không thử, rất thú vị đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

  Nguyễn Thị Yến Thy

  Cách hack zalo người chưa kết bạn

  Thuỳ Leo

  tại sao tôi không thấy có chỗ xoá tài khoản zalo tạm thời mà chỉ có xoá zalo vĩnh viễn ạ

  Khách

  Chuẩn chỉ thấy xóa vĩnh viễn thôi chả thấy tạm thời đâu

  lệ thanh

  Làm sao mình biết được tài khoản zalo khoá tạm thời hay vĩnh viễn. hôm trước họ nói xoá tài khoản để lập cái mới. mình vẫn vào tài khoản cũ để đọc tin nhắn củ của họ thì mọi tin nhắn hình đại diện cũ không mất gì hết. khi dùng tài khoản mới họ huỷ kết bạn rồi chặn tin nhắn mình. mới đây khi dùng số điện thoại của họ đã lập tài khoản mới thì nó báo chưa kích hoạt zalo. mình vẫn giữ tin nhắn cũ và thấy thời gian họ đăng nhập zalo gần đây mà( mình có gửi yêu cầu kết bạn trước đó nhưng chưa trả lời) vậy 2 tài khoản zalo đó đã xoá vĩnh viễn chưa hay tạm thời? cảm ơn bạn

  Trần Thị Thu Phượng

  Tại sao tôi không thể khóa tài khoản zalo tạm thời

  Kim yen

  Hong tuoi

  Hải Anh

  Mình không thấy chỗ chọn khoá zalo tạm thời, mà chỉ thấy xoá zalo vĩnh viễn thôi ạ