Cách hoạt động của Market FIFA Mobile 21: mua và bán cầu thủ đơn giản

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1185

Thị trường chuyển nhượng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong trò chơi FIFA Mobile, và cũng là một trong những lợi thế của nó so với các trò chơi khác vì tính năng Thị trường chuyển nhượng này hiếm khi tìm thấy trong các trò chơi có chủ đề bóng đá khác.

Chợ là nơi tốt nhất để tăng tốc độ nâng cấp đội hình bằng cách chuyển nhượng (mua và bán) cầu thủ.

Thị trường chuyển nhượng FIFA Mobile 21
Thị trường chuyển nhượng FIFA Mobile 21

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết cách hoạt động của Thị trường chuyển nhượng trong FIFA Mobile và các phương pháp kiếm tiền khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên Thị trường chuyển nhượng để kiếm lợi nhuận.

Thị trường chuyển nhượng FIFA Mobile hoạt động như thế nào?

Điều cơ bản nhất bạn nên biết về Thị trường chuyển nhượng FIFA Mobile là, Thị trường chuyển nhượng này không phải là một Thị trường chuyển nhượng mở. Thị trường chuyển nhượng được điều chỉnh bởi Bot của game, Bot hoạt động như một người trung gian hoặc nhà môi giới.

Vì vậy, những thẻ mà anh em bán sẽ không được hiển thị cho những người chơi khác (người mua) và những thẻ được bán bởi những người chơi khác cũng không thể được nhìn thấy ở chợ của anh em.

Bạn với tư cách là người mua:

Các thẻ mà anh em thấy trên Thị trường chuyển nhượng là thẻ được bán bởi Bot. Khi bạn mua thẻ, Bot sẽ xem xét hàng đợi niêm yết và mua một trong những thẻ rẻ nhất, để thay thế thẻ bạn đã mua.

Bạn với tư cách là người bán:

Khi bạn bán một thẻ, thẻ của bạn sẽ được liệt kê trong hàng đợi với những người bán khác bán cùng thẻ cầu thủ đó. Khi một người mua mua cùng một loại thẻ mà bạn đang bán, Bot sẽ thấy một hàng đợi niêm yết và chọn loại thẻ có giá rẻ nhất. Nếu thẻ của bạn rẻ nhất trong số những người bán khác trong hàng đợi, thẻ của bạn sẽ được bán. Nhưng nếu không, thì thẻ của bạn sẽ phải đợi lại trong hàng chờ danh sách cho đến khi tất cả các thẻ rẻ hơn thẻ của bạn trong hàng chờ được đã được bán hết.

Đó là lý do tại sao nhiều người mới bắt đầu tham gia Thị trường chuyển nhượng bối rối về lý do tại sao thẻ của họ không được bán mặc dù nó có giá rẻ hơn các thẻ khác trên Thị trường chuyển nhượng. Lý do là vì:

  • Không có người mua nào mua cùng một thẻ trên Thị trường chuyển nhượng, vì vậy thẻ của bạn không được bán.
  • Có những người mua cùng một thẻ trên Thị trường chuyển nhượng, nhưng thẻ của bạn không phải là rẻ nhất trong hàng đợi niêm yết. Nói cách khác, thẻ từ những người bán khác rẻ hơn nên sẽ được ưu tiên hơn của bạn.

Xin lưu ý rằng anh em không thể nhìn thấy thẻ đang được bán bởi những người bán khác, vì vậy anh em không bao giờ có thể biết được thẻ của mình có rẻ nhất hay không trong hàng đợi danh sách.

Giá khởi điểm: Giá khởi điểm của thẻ trên Thị trường chuyển nhượng là giá mà Bot mua thẻ từ người bán.

BID hiện tại: Giá Bid cao nhất của thẻ tại thời điểm thực (trực tiếp). Đây là nơi xảy ra các cuộc đấu giá giữa những người mua.

Buy Now (BIN): Giá cao nhất cho một thẻ. Bạn có thể mua và sở hữu thẻ ngay (không cần trả giá) nếu có thiện chí mua với giá này.

Quy luật Cung và Cầu trong thế giới thực cũng được áp dụng cho Thị trường chuyển nhượng FIFA Mobile. Nguồn cung cấp thẻ càng nhiều thì giá càng rẻ .Và nguồn cung cấp thẻ càng ít thì giá càng đắt (bạn có thể thấy điều này trên các thẻ hiếm như thẻ độc quyền chỉ có thể mua từ cửa hàng).

Quy luật Cung và Cầu này cũng có thể được nhìn thấy khi có các sự kiện yêu cầu một số thẻ nhất định (chẳng hạn như sự kiện làm SBC). Các thẻ được yêu cầu tại các sự kiện của SBC thường tăng giá vì cầu lớn hơn cung rất nhiều.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan