Cách Hard Reset, reset cứng iPhone 8/ 8 Plus

Với tính năng mới Hard Reset, reset lại iPhone 8/ 8 Plus bằng cách sử dụng phím cứng, giúp bạn thoát khỏi tình trạng iPhone của mình khỏi bị đơ, treo máy, liệt cảm ứng. Trong bài viết này mình sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn cách Hard Reset để bạn biết thêm về chiếc điện thoại mà bạn đang dùng.

Hard Reset là một tính năng mới của iPhone 8, iPhone 8 Plus so với các bản iPhone cũ trước đây tạo nên bước ngoặt mới cho dòng điện thoại này.

hard reset iphone 8 plus

iPhone 8 và iPhone 8 Plus được Apple hoàn thiện và nâng cấp từ màu sắc đến cả hình dáng bên ngoài cũ được tạo nỗi bật, tươi mới hơn, sang trọng hơn. Ngoài ra, Apple nâng cấp cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus sức mạnh và nhiều công nghệ bên trong để người dùng trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Bên ngoài người dùng thấy khác biệt là mặt lưng bóng kính đẳng cấp không còn vỏ kim loại như trước.  Bên trong với chip A11 Bionic 6 nhân cực mạnh, hỗ trợ sạc không dây QI phổ biến. Camera nâng cấp với khả năng quay phim 4K 60fps, 1080p 240fps.. với độ sắc nét cao, sống động. Bên cạnh đó chính là khả năng Hard Reset bằng phím cứng giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Và sau đây là cách để thực hiện Hard Reset giúp máy thoát khỏi tình trạng treo, đơ máy, liệt cảm ứng này.

Để Hard Reset, reset cứng iPhone 8/ 8 Plus bạn cần thực hiện một số bước sau:

Bước 1 : Bạn ấn giữ vào phím Tăng âm lượng (Volume +) và thả tay ra.

cách đưa iphone 8 về dfu

Bước 2 : Sau đó bạn tiếp tục chuyển sang ấn giữ phím Giảm âm lượng (Volume -) và thả tay ra

Bước 3 : Bước này là bước cuối cùng các bạn ấn giữ phím Nguồn (Power) đến khi logo Apple xuất hiện trên màn hình thiết bị là xong.

Một số lưu ý nhỏ khi thực hiện Hard Reset, reset bằng phím cứng :

Với cách Hard Reset, reset bằng phím cứng này chỉ áp dụng cho iPhone 8/ 8 Plus thôi nhé.

Sau khi ấn phím âm lượng ở bước 1, bước 2 bạn chỉ cần giữ chúng trong 1, 2 giây là đủ.

Đó là một số lưu ý nhỏ để bạn biết thêm về cách thực hiện Hard Reset bằng phím cứng. Quá đơn giản phải không các bạn nhưng nó mang lại hiệu quả lớn. Còn bây giờ bạn chỉ đợi khi nào máy xuất hiện tình trạng này bạn chỉ việc thực hiện theo các bước đơn giản trên để giúp máy của mình thoát khỏi bị đơ máy, treo ứng dụng, liệt cảm ứng …này. Đây cũng là cách giúp bạn đỡ tốn một chi phí nhỏ khi phải mang ra tiệm vì những lỗi nhỏ này. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Cập nhật giá bán iPhone XR /Xs/Xs Max, thời gian bán ở Việt Nam của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)