Cách hạ cấp iPhone, iPad từ iOS 9 xuống iOS 8

Đối với nhiều iPhone, iPad hay iPod khi nâng cấp lên các phiên bản iOS 9 gặp một số lỗi danh bạ, hoạt động chậm hơn hoặc không Jailbreak được cho nên chúng ta muốn hạ cấp xuống iOS 8. Việc hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8 cũng không hề khó, nó cũng tương tự như việc nâng cấp thôi, bạn nào chưa biết hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Cách hạ cấp iPhone, iPad từ iOS 9 xuống iOS 8.

Chuẩn bị:

Bước 1: Bạn cần tắt chức năng Tìm iPhone bị mất ( Find My iPhone) bằng cách vào Cài đặt (Settings)> iCloud > mục Find My iPhone tắt.

 

ha cap iOS 9 xuong iOS 8.4

Bước 2: Tải phiên bản Firmware iOS 8.4.1 về máy tính của bạn để thực hiện hạ cấp xuống thành phiên bản này.

Bước 3: Kết nối iPhone, iPad với máy tính và mở phần mềm iTunes lên.

Cách 1: Thực hiện khi iPhone, iPad đang bật

-Trên iTunes bạn hãy bấm vào Thiết bị của tôi (hình điện thoại) > chọn vào Tóm tắt (Summary)

 

ha iOS 9 xuong iOS 8.4

-Chọn tiếp vào Kiểm tra bản cập nhật (Check for Update)

 

hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4.1

-Chọn vào bản firmware iOS 8.4.1 bạn đã tải về máy tính ở trên và bấm vào Cập nhật (Update) sau đó ngồi đợi quá trình hạ cấp diễn ra không nên tác động gì khác và không được rút cáp ra cho tới khi việc hạ cấp hoàn tất trong khoảng 20-25 phút.

Cách 2: Thực hiện khi iPhone, iPad đang tắt.

-Bạn cần đưa iPhone, iPad của mình về chế độ DFU bằng cách bấm giữ đồng thời nút Home + Nguồn khoảng 10 giây sau đó bỏ tay khỏi nút nguồn và vẫn giữ nút Home cho đến khi biểu tượng iTunes hiện trên máy.

-Trên máy tính chạy Windows bạn bấm Shift và bấm vào Khôi phục iPhone( Restore iPhone), đối với Mac thì bạn bấm Option rồi vào Khôi phục iPhone( Restore iPhone)

 

hạ iOS 9 xuống iOS 8.4

-Bấm vào Khôi phục và cập nhật (Restore and Update) và chọn firmware iOS 8.4.1 để thực hiện hạ cấp

 

downgrade iOS 9 to iOS 8.4

– Chọn Tiếp tục(Next) rồi nhấn Đồng ý (Agree) để tiến hành cài đặt phiên bản iOS 8.4.1 thay thế cho iOS 9 đang sử dụng. iTunes bắt đầu làm việc từ 15 – 20 phút là iPhone của bạn đã được đưa về iOS 8.4.1 thành công sau khi khởi động lại.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn hạ cấp thiết bị của mình từ iOS 9 hoặc 9.1 hay 9.2 xuống iOS 8, tất cả đều làm giống như trên, bạn không muốn xuống iOS 8.4.1 có thể tải bản Firmware khác rồi thực hiện như trên nhé và xem thêm bài viết Sửa lỗi không đăng nhập được App store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)