Cách dùng Violet leo rank từ Bạc lên Kim Cương trong Liên Quân

Violet là một trong những xạ thủ bá đạo nhất Liên Quân Mobile về khả năng gây sát thương khủng. Là một tướng máu giấy nhưng ngược lại cô nàng lại có khả năng gây sát thương cực cao lên kẻ địch, đặc biệt là về cuối trận. Chính vì thế mà Violet luôn là tướng bị cấm nhiều nhất trong các tận đấu ở rank Kim Cương. Còn từ Bạch Kim trở xuống bạn có thể thoải mái chọn Violet để cân team mà không lo bị cấm. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách dùng Violet leo rank từ Bạc lên Kim Cương nhé!.

Cách dùng Violet leo rank từ Bạc lên Kim Cương trong Liên Quân

  1. Trang bị cho Violet

Nếu bạn trang bị cho Violet đúng cách thì cô ấy sẽ hạ gục đối thủ rất dễ dàng. Đặc biệt khi Violet “xanh” thì chỉ cần 2 phát bắn thôi là kẻ địch đã phải nằm xuống rồi.

2. Khi Violet đi rừng

Các game thủ thường có hướng chọn Violet để đi rừng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách lên đồ khi Violet đi rừng nhé!.

Trang bị đầu tiên để Violet đi rừng là Cung Thợ Săn – một trang vị rất quan trọng đối với 1 xạ thủ. Sau khi chọn Cung Thợ Săn, Violet sẽ ăn bùa Blue (Khổng lồ thuật sĩ) trước, nó sẽ giúp bạn hồi MP.

Tiếp đến bạn hạ gục 2 con quái nhỏ bên cạnh

Cuối cùng là ăn nốt con quái còn lại để dọn sạch cánh rừng của mình. Tướng đi rừng nên ăn càng nhiều quái càng mạnh nên hãy cố gắng đánh hết các quái có thể nhé.

Bạn tiếp tục sang cánh rừng thứ 2 và đánh gục bùa Red (Khổng lồ lực sĩ)

Con bùa Red này sẽ giúp bạn tăng sức mạnh và khả năng giết quái cũng tăng lên. Cứ như vậy ăn lần lượt các con quái còn lại trong rừng của mình.

Sau khi dọn sạch hết rừng bên mình, bạn nên đi gank cho đồng đội để hạ gục kẻ địch nhanh hơn. Nếu có thể thì sang bên cánh rừng của địch để cướp bùa và quái.

Ở đường King Kong có quái “Dơi Quỷ” được khá nhiều điểm kinh nghiệm và vàng cộng thêm khả năng hồi máu nhanh, bạn nên tranh thủ ăn con quái này.

Sau khi hạ gục “Dơi Quỷ”, bạn nên ra gank đường mid cho đồng đội, đây là đường quan trọng nhất trong 3 đường phòng thủ.

Còn đường Top với sự xuất hiện của Rồng và cũng là nơi xảy ra nhiều giao tranh nhất. Đường này thường có 2 tướng đi cùng nhau nên bạn hãy cẩn thận khi gank nhé, tốt nhất là đứng phía sau hỗ trợ cho an toàn. Các đội thường tranh nhau ăn Rồng và nếu cảm thấy không ăn được thì đội bạn nên rút lui.

Xong hết một lượt như vậy bạn lại quay lại diệt quái rừng như lúc đầu, với các tướng đi rừng khách như Nakroth, Murad, Slimz, Fennik,…. đều áp dụng đi rừng như vậy.

Các bước đi rừng là như vậy, nhưng nếu không biết cách đành và kỹ năng yếu thì tỉ lệ thất bạn lên đến 70% đó.

  • Tiếp theo mình sẽ nói đến cách pick tướng để giành phần thắng, quan trọng nhất vẫn là vị trí đỡ đòn và hỗ trợ, còn lại sẽ là xạ thủ và các tướng nhiều sát thương khác.

3. Một số lưu ý khi chơi Violet đi rừng

  • Săn quái liên tục
  • Hỗ trợ đồng đội khi có thể
  • Lộn nhào một cách chuẩn nhất
  • Luôn luôn đứng sau

Bạn nên lộn nhào ngược hướng với hướng bắn của kẻ địch và luôn đứng sau đỡ đòn hoặc hỗ trợ để có thể an toàn đứng bắn kẻ địch.

Trên đây là toàn bộ cách sử dụng Violet khi đi rừng bá đạo nhất Liên Quân. Trước tiên bạn nên luyện cho thành thục kỹ năng đi đã nhé.