Cách dùng Kwai nhại giọng trên Samsung, Oppo, Xiaomi, iPhone

Là một trong những ứng dụng Live Stream đang “hot” nhất hiện nay, Kwai được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Với Kwai bạn có thể nhại giọng theo ý thích trên điện thoại cực đơn giản. Nhất là những lúc bạn cảm thấy chán nản, buồn bã hay mệt mỏi, hãy mở điện thoại lên và bạn sẽ vui vẻ ngay lập tức khi nhại giọng trên Kwai đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng thú vị này nhé.

Cách dùng Kwai nhại giọng trên Samsung, Oppo, Xiaomi, iPhone

Để sử dụng được ứng dụng Kwai nhại giọng trên điện thoại, trước tiên bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Kwai trên máy của bạn. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, chúng ta bắt đầu cài đặt nhé.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Kwai vừa tải về lên và tiến hành đăng ký tài khoản.

Bạn có thể đăng nhập vào Kwai bằng Facebook, Gmaill, Zalo hoặc số điện thoại của bạn. Mình lấy ví dụ đăng nhập bằng số điện thoại, bạn phải điền chính xác số điện thoại của bạn vào để tiếp tục.

Bước 2: Sau khi bạn nhập số điện thoại của mình vào, hệ thống sẽ xác nhận và gửi mã kích thoạt về cho bạn.

Bạn nhập mã xác nhận vừa nhận được vào và tiếp tục nhập mật khẩu bạn muốn đặt cho ứng dụng này vào ô tương ứng.

Bước 3: Để hoàn tất quá trình đăng ký Kwai trên điện thoại, bạn phải lựa chọn Giới tính và đặt tên cho nick của mình.

Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào ứng dụng Kwai và làm những gì mình thích. Nếu muốn chia sẻ video, bạn ấn chọn vào biểu tượng video ở góc trên bên phải màn hình để chia sẻ.

Bước 4: Để sử dụng được ứng dụng Kwai trên điện thoại, bạn phải xác nhận các quyền truy cập như Hình ảnh, Camera, Micro, ấn chọn OK để tiếp tục.

Bạn có thể lựa chọn bài hát mà mình yêu thích trên Kwai bằng cách ấn chọn biểu tượng âm nhạc ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 5: Có rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau để bạn lựa chọn như nhạc Việt, Nhật, Hàn, Trung, …. cùng với những bài hát có chữ biểu cảm, bạn có thể sử dụng để làm video Lipsync, hát nhép cực dễ thương.

Bước 6: Sau khi chọn được âm nhạc, bạn bắt đầu quay video theo ý thích của mình trên Kwai bằng cách ấn chọn biểu tượng Quay ở giữa màn hình.

Bạn tùy chỉnh làm sao để camera có thể nhận diện khuôn mặt của bạn rõ nhất, như vậy chất lượng video sẽ tốt nhất.

Bước 7: Sau khi quay xong video, bạn tiến hành chỉnh sửa video theo ý của mình, tùy chỉnh phối âm, âm thanh,….

Bước 8: Bạn có thể thêm hiệu ứng nắng, ảnh bìa….  và cuối cùng bạn chọn Next -> Post .

Như vậy là bạn đã có một video cho riêng mình, bạn có thể chia sẻ với bạn bè để cùng nhau có những giây phút vui vẻ nhất.

Trên đây là toàn bộ các bước cài đặt và đăng nhập sử dụng ứng dụng Kwai chi tiết nhất mà các bạn có thể tham khảo. Đừng bỏ qua những giây phút giải trí cực chất với Kwai nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)