Cách dùng Grab đặt xe ôm, Taxi trên iPhone, Android

Ra đường bắt xe Ôm hay Taxi đã trở nên xa lạ  , Bây giờ bạn hãy cầm điện thoại lên và làm theo tôi để có một trải nghiệm về xe Ôm ,Taxi dịch vụ mọi lúc mọi nơi chỉ với Grab xe Ôm, Taxi trên iPhone, Android .Đây là cách dùng Grad để đặt xe ôm hay Taxi một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Để có một chuyến đi thuận tiện , nhanh chóng bằng dịch vụ Grab xe Ôm, Taxi trên iPhone ,Android ta cần làm như sau:

Bước 1:Tải ứng dụng Grab cho GrabBike, GrabCar, GrabTaxi theo hệ điều hành mà bạn đang sử dụng là Android IOS hay BlackBerry. Để bất đầu chúng ta bật các dịch vụ định vị …

cách sử dụng grabbike

Cách dùng Grab đặt xe ôm, Taxi trên iPhone, Android : Khi mở ứng dụng yêu cầu chúng ta định vị chúng ta bấm Okay 

cách gọi grabbike

Cách dùng Grab đặt xe ôm, Taxi trên iPhone, Android:  Đây là giao diện bật đinh vi GPS của một máy sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 2: Khi đã bật định vị thành công chúng ta đến với ứng dụng Grab và bắt đầu đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại hoặc tai khoản facebook….

so dien thoai xe om grab

Cách dùng Grab đặt xe ôm, Taxi trên iPhone, Android: (1) Đăng nhập bằng Facebook ,(2) Đăng nhập bằng số điện thoại.

Cách dùng Grab đặt xe ôm, Taxi trên iPhone, Android :Nếu đăng nhập bằng số điện thoại ta cần nhập thêm thông tin ve tên và Email và bấm”Tiếp theo”.

Cách dùng Grab đặt xe ôm, Taxi trên iPhone, Android: Nếu số điện thoại đăng ký đã nhận được mã kích hoạt mà ứng dụng báo không thể xác nhận chúng ta có thể bấm “Tiếp theo” để tự nhập mã khích hoạt.

Bước 3: Chúng ta bắt đầu chuyến đi bằng Điểm đón và Điểm đến.

Cách dùng Grab đặt xe ôm, Taxi trên iPhone, Android: Chúng ta bắt đầu ghi điểm đến và điểm đón.

Bước 4 :Lựa chọn dịch vụ GrabBike. GrabCar, GrabTaxi sau đó lựa chọn khung giá cho từng loại dịch vụ. Bấp Next để lựa chọn kỹ hơn.

Cách dùng Grab đặt xe ôm, Taxi trên iPhone, Android :(3 ) Lựa chọn dịch vụ GrabBike, GrabCar, GrabTaxi .(4) Chọn dặt xe nhanh và (5) Next để tùy chọn kỹ hơn.

Bước 5 :Là đặt xe ngay và hẹn ngày giờ, chúng ta bấm đặt GrabTaxi để bắt xe.

Trên đây là cách để có một chuyến đi thuận tiện nhanh gọn thông qua Cách dùng Grab đặt xe ôm, Taxi trên iPhone, Android còn chần chờ gì nữa hãy cầm điện thoại lên và cảm nhận những chuyến đi thú vị Cách chụp ảnh xóa phông trên Android, iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)