Cách đổi sim 3G sang 4G LTE Vietnamobile

Mạng internet là một phần không thể thiếu hay nói cách khác là vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Bởi vì sao? Hầu như các thiết bị đều cần mạng internet để hoạt động và kết nối với những thiết bị khác. Có thể nói mạng internet là phương tiện kết nối thế giới lại với nhau thông qua đường truyền internet. Nếu bây giờ không có mạng bạn sẽ làm được những gì? Rất khó phải không nào.

Mạng internet ngày càng phát triển và ngày càng được nâng cấp và đặc biệt dịch vụ được nâng cao chất lượng nhờ sự cạnh tranh của các nhà mạng. Chắc hẳn các bạn đã biết khi không kết nối được với mạng dây hoặc wifi thì chúng ta còn một cách nữa là sử dụng dữ liệu di động 3G trong máy. Tuy nhiên nếu bạn không đăng ký thì sử dụng 3G khá tốn kém và tốc độ đường truyền không được cao. Để nâng cao chất lượng của 3G, nhà mạng Vietnamobile đã cho ra đời gói cước 4G LTE – một đẳng cấp mới của mạng di động. Thông thường thì sim chúng ta dùng sẽ có sẵn các dịch vụ mạng nhưng cao nhất chỉ là 3G. Vậy làm thế nào để sử dụng được gói cước  4G LTE? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách đổi sim 3G sang 4G LTE Vietnamobile nhé.

Cách đổi sim 3G sang 4G LTE Vietnamobile

Hiện nay, những thuê bao đang sử dụng dịch vụ 3G Vietnamobile sẽ nhận được một thông báo mời thực hiện đổi sim 3G sang 4G LTE Vietnamobile khi 4G chính thức được ra mắt.

Thông báo này giúp người dùng biết được thông tin về dịch vụ mình đang sử dụng cũng như cách thức để chuyển sang sim 4G LTE.

Sau khi nhận được thông báo này, nếu bạn muốn chuyển sang sim 4G LTE Vietnamobile thì hãy ra các cửa hàng ủy quyền của Vietnamobile. Tại đó các bạn sẽ được chuyển đổi sang sim 4G LTE hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn chưa biết đến các cửa hàng của Vietnamobile thì có thể tìm kiếm theo cách sau:

  • Bạn sẽ chọn địa điểm nơi mà mình đang sinh sống để tìm được những cửa hàng gần mình nhất. Sau đó ấn chọn View in Map để hệ thống hiển thị thông tin cửa hàng hỗ trợ việc đổi sim 3G sang 4G Vietnamobile

Ngoài ra các bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài của Vietnamobile để tìm hiểu thông tin về các cửa hàng. Số tổng đài Vietnamobile: 789 . (300đ/phút).

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như cách để chuyển đổi sim 3G sang 4G LTE Vietnamobile mà các bạn nên tham khảo. Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng sim 4G LTE Vietnamobile với chất lượng cao nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)