Cách đổi mật khẩu và sđt trong Garena trên điện thoại

Cụm từ ” Liên Quân Mobile” không còn là điều xa lạ với giới trẻ hiện nay nữa. Nó là một trò chơi trên chiếc điện thoại của rất nhiều bạn. Không chỉ nam mà đến nữ cũng đã đam mê tựa game này. Chính vì vậy mà việc có một tài khoản vip để khoe với bạn bè là điều hiển nhiên. Cũng chính vì vậy việc mua bán trao đổi nick game vip hiện nay đang được diễn ra mạnh. Cũng chính vì nguyên nhân này mà nhiều người chơi mua bán bị lừa trong khi giao dịch mua, bán các nick game này. Và nguyên nhân chính là do họ không biết cách thay đổi các thông tin cơ mật của nick game dẫn đến bị mất nick sau một thời gian chơi. Bởi vì nguyên nhân này mà hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn cách thay đổi thông tin bảo mật của các tài khoản Garena trên chiếc điện thoại của mình một cách triệt để nhất. Đó chính là đổi mật khẩu và số điện thoại trên Garena.

Cách đổi mật khẩu và sđt trong Garena trên điện thoại

Để đổi mật khẩu và số điện thoại bạn cần thực hiện một số bước sau: 

Bước 1 : Đầu tiên các bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ truy cập vào địa chỉ quản lý tài khoản Garena như sau: Tại Đây

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công địa chỉ ở phía trên, chúng ta sẽ nhập thông tin tài khoản Garena ( Tài khoản và mật khẩu của bạn đã mua) , khi đã đăng nhập hoàn tất, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang ở góc trên tay phải.

Cách đổi mật khẩu trong Garena trên điện thoại

Bước 3 : Tiếp theo là đổi số điện thoại Garena trên Android, iPhone chúng ta sẽ chọn vào mục Bảo mật và biểu tượng Thay đổi số điện thoại.

Cách đổi sđt trong Garena trên điện thoại

Bước 4 : Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện thực hiện đổi số điện thoại Garena, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Lấy mã xác thực chọn Lấy mã để nhận mã xác nhận gửi về số điện thoại đang sử dụng trước đó và nhập vào ô trống như hình bên dưới đây.

Bước 5 : Sau khi các bạn nhập chính xác Mã xác Thực mà hệ thống Garena đã gửi về thông qua tin nhắn ở bước trên. Cuối cùng chúng ta đã có thể Nhập số điện thoại của bạn và chọn Áp dụng và hoàn thành việc thay đổi số điện thoại Garena trên Android, iPhone rồi.

Vừa rồi là cách chúng ta thay đổi thông tin bảo mật của những tài khoản Garena rồi. Chắc điều này cũng không khó khăn gì với các bạn nữ phải không? Cách này mang lại hiệu quả rất lớn cho các bạn mỗi khi giao dịch trong game và bảo vệ tài khoản của chính bạn. Ngoài bài viết trên các bạn có thể xem thêm bài viết Khắc phục lỗi không vào được Liên Quân Mobilei của chúng tôi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)