Cách dò mật khẩu wifi trên điện thoại Android

Mới đây trên điện thoại Android đang có một ứng dụng làm mưa làm gió cộng đồng mobile đó là nó có khả năng hack được pass wifi rất độc đáo để bạn có thể sử dụng một cách miễn phí mà không cần xin mật khẩu của chủ wifi đó. Thật tuyệt nếu như bạn có thể thực hiện được điều đó ở máy Android của mình phải không. Không mất phí của chính bạn nhưng máy vẫn có thể truy cập internet và sử dụng các ứng dụng cần mạng như bình thường. Đó là ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng, ứng dụng sử dụng cũng rất đơn giản, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây. Hãy đọc và theo dõi bài viết của chúng tôi để bạn có thể thực hiện nó trên máy Android của mình ngay nhé.

*Tải WiFi Chìa khóa vạn năng cho Android

Cách dò mật khẩu wifi trên điện thoại Android
Bước 1: Khởi động ứng dụng Wifi chìa khóa vạn năng lên và bấm vào đồng ý điều khoản

 

dò pass wifi android
Bước 2: Bấm tiếp vào OK và chọn mạng Wifi bạn muốn hack

 

dò pass wifi trên iphone
Bước 3: Tiếp theo chọn vào phần Tự động kết nối

 

chương trình dò password của wireless
Bước 4: Đợi nó bắt đầu dò pass wifi và kết nối vào mạng

 

cach-do-pass-wifi-tren-dien-thoai-android-4
Bước 5: Đã dò pass và truy cập thành công vào mạng wifi có pass

 

cach-do-pass-wifi-tren-dien-thoai-android-5

Rất đơn giản và dễ dàng đúng không, cách này sẽ giúp bạn không cần xin pass wifi vẫn có thể truy cập chùa một cách thoải mái, các bạn hãy thử và chắc chắn sẽ thành công, bên cạnh đó bạn hãy đọc thêm bài viết Cách tải Video Youtube về điện thoại không cần phần mềm để có những trải nghiệm thú vị trên chiếc điện thoại của mình nhé.

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ, chúng tôi hi vọng bạn có thể thực hiện thành công trên chiếc Android của mình. Nếu cảm thấy nó hay bạn đừng quên ấn nút like và share bài viết này nhé, để bạn bè, người thân của bạn cùng biết tới điều thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)