Cách đẩy giá cầu thủ FIFA Mobile 2021! 99% THÀNH CÔNG

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1251

Nhiều bạn dù chơi lâu hay mới chơi đều mong muốn tìm được cách đẩy giá cầu thủ FIFA Mobile. Nếu biết được cách đẩy giá cầu thủ trong FIFA Mobile, các bạn có thể mua được những cầu thủ yêu thích mà không cần phải chơi đủ các event mà EA mang đến. Tuy nhiên làm sao để đẩy giá cầu thủ hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Sau đây mình sẽ đem đến cho các bạn cách để có thể kiếm coin một cách hiệu quả nhất!

Cần chuẩn bị những gì cho mỗi lần đẩy giá cầu thủ FIFA Mobile 2021

Đẻ có thể đẩy giá cầu thủ cũng yêu cầu bạn có sự chuẩn bị nhất định về vốn đang có cũng như cần nhất là thời gian để có thể đẩy giá cầu thủ trong FIFA Mobile liên tục. 

Kiểm tra giá suggest

Việc dành thời gian tối đa cho việc cày coin sẽ giúp bạn kiếm được lượng coin nhiều nhất. Nếu bỏ lỡ điều này, bạn hoàn toàn sẽ gặp phải rủi ro khi bị người khác lấy mất phần công bạn đã làm.

Số lượng coin cần thường là hơn 500.000 coin và thời gian đẩy tầm 30 phút – 1 tiếng cho mỗi cầu thủ.

Cách tìm kiếm cầu thủ để đẩy giá trong FIFA Mobile

Bước này có thể quyết định việc bạn có thể thành công hay thất bại trong mỗi lần đẩy giá. Việc lựa chọn những cầu thủ không có sự biến động về giá sẽ khiến bạn mất sạch nguồn vốn đã chuẩn bị. Và ngược lại bạn sẽ kiếm được lượng coin bất tận nếu tìm đúng cầu thủ có thể đẩy giá được.

tìm kiếm cầu thủ để đẩy giá

Những cầu thủ có thể đẩy giá ở đầu mùa thường rất ít, nhưng đến giữa và cuối mùa khi số lượng thẻ ra mắt đã nhiều. Bạn hoàn toàn dễ dàng tìm được cầu thủ mong muốn hơn. 

Nhiều bạn thắc mắc trong các group lớn về FIFA Mobile, nên mình sẽ chỉ chi tiết cách để bạn có thể tìm được dễ dàng. Để rõ hơn mình sẽ lấy ví dụ về cầu thủ có OVR là 75!

Bước 1: Tìm kiếm số lượng cầu thủ ở mức giá thấp nhất

Bạn tìm các cầu thủ có OVR 75 có giá trên 40k và dưới 50k coin xem số lượng là bao nhiêu. Số lượng cầu thủ ở mức này trên 10 thì cầu thủ có khả năng đẩy giá!

Bước 2: Mua 1 cầu thủ và kiểm tra giá suggest

Bạn mua thử một cầu thủ và check giá suggest từ chợ của EA.

mua cầu thủ để đẩy giá

Nếu giá suggest của cầu thủ này bằng với giá bán hoặc thấp hơn 1 chút không đáng kể thì 60% đây là cầu thủ có thể đẩy giá được rồi.

Bước 3: Mua đủ 10 cầu thủ

Khi này bạn vào check và thấy giá suggest tăng lên đáng kể (khoàng 35 – 40k) thì đây đích thị là cầu thủ có thể đẩy giá thành công rồi.

Bước 4: Bán cầu thủ vừa mua

Các bạn nhanh tay bán luôn 10 cầu thủ vừa mua với giá khoảng 50k coin. Cần làm nhanh chóng vì chợ khi này khá nhạy có thể SOLD luôn cho anh em được.

bán cầu thủ đẩy giá thu lời

Bước 5: Mua tiếp 10 cầu thủ và nhận ngay sự chênh lệch về coin

Đây chính là lúc bạn thu hồi phần vốn và lãi trong cách đẩy giá cầu thủ trong FIFA Mobile. Bạn mua 10 cầu thủ sẽ là lúc 10 cầu thủ vừa bán của bạn sẽ được bán.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành 1 turn của việc đẩy giá cầu thủ rồi, nếu thấy việc mua cầu thủ và bán lại với mức giá 50k vẫn lãi thì hãy tiếp tục làm turn 2 turn 3. Chỉ cần lặp lại các bước 3 và bước 4 mà thôi.

Những vấn đề cần chú ý khi đẩy giá cầu thủ FIFA Mobile

Nhiều bạn bỏ qua điều này dẫn đến việc cạn nguồn vốn và đẩy giá lỗ liên tiếp. Nhưng nếu bạn đã từng thất bại trong việc đẩy giá cầu thủ hãy ĐỌC NGAY:

  • Nếu việc tìm kiếm cầu thủ không đúng hãy kiên trì tìm cầu thủ khác, tặc lưỡi đẩy giá sẽ khiến bạn sẽ bị thất bại nghiêm trọng.
  • Khi đẩy giá nếu thấy cầu thủ SOLD chậm hãy ngừng ngay nếu không muốn cầu thủ vừa mua là khoản lỗ nặng.
  • Đôi khi bạn cũng gặp phải những người cùng đẩy giá với bạn và họ cũng sẽ ngay lập tức tham gia đẩy giá khiến bạn không thu được nhiều lợi và thậm chí còn lỗ trong turn đẩy giá.

Đẩy giá cầu thủ cho người không có thời gian và vốn

Nếu bạn thực sự bận và không có thời gian dành cho việc đẩy giá cầu thủ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới địa chỉ cung cấp coin chuyên nghiệp uy tín. Đây là nơi mình đã từng sử dụng dịch vụ và cảm thấy:

  • Nhanh chóng, có trách nhiệm
  • Coin cày bằng việc đẩy giá cầu thủ nên không bị BAN Account
  • Chủ page thân thiện và tặng coin cho mình nhiều.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách đẩy giá cầu thủ trong FIFA Mobile của những người chuyên nghiệp khi cày coin. Chúng tôi tin rằng với thông tin trên đã giúp bạn dễ dàng giao dịch và sớm xây dựng đội hình FIFA Mobile yêu thích.

Thông tin về game chuẩn xác nhất