Cách chụp ảnh màn hình Realme

Bạn là đang sử dụng một chiếc điện thoại mang thương hiệu Realme. Bạn muốn chụp lại ảnh màn hình nhưng chưa biết làm thế nào? Ngày hôm nay, hãy cùng caothulienquan.com tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  1. Vài nét về thương hiệu điện thoại realme:

Realme là nhãn hàng điện thoại có xuất xứ từ Trung Quốc. Thuộc phân khúc điện thoại giá rẻ nhưng lại có kiểu dáng trẻ trung và thiết kế khá bắt mắt. Phù hợp với đa số giới trẻ và thị hiếu của người dung hiện nay. Tuy nằm trong phân khúc giá rẻ với mức giá dưới 10 triệu. Nhưng điện thoại Realme mang đến cho người dùng nhiều tiện ích như các dòng smartphone trên thị trường hiện nay.

chụp ảnh màn hình realme

  1. Cách chụp ảnh màn hình với điện thoại Realme:

Nếu bạn đang hóng cách chụp màn hình với điện thoại Realme, thì ngay lúc này mời bạn cùng tham khảo 3 cách chụp màn hình nhanh nhất nhé:

Cách 1: hướng dẫn chụp ảnh màn hình điện thoại RealMe bằng phím tắt:

– Bước 1. Để chụp  ảnh màn hình điện thoại, đầu tiên bạn cần lựa chọn màn hình mà bạn đang cần lưu lại ảnh.

– Bước 2. Tiếp theo dùng tay thao tác nhấn vào nút “Giảm âm lượng” kế hợp với nút Nguồn trong khoảng thời gian rất ngắn, chỉ vài giây.

– Bước 3: sau khi thực hiện thao tác nhấn phím tắt ở bước 2. Nếu bạn đã thấy màn hình nhấp nháy và có ảnh chụp thu lại. Hay bạn đã nghe thấy tiếng màn hình điện thoại thì có thể buông nút. Lúc này, thao tác chụp ảnh màn hình đã thành công. Bạn muốn xem lại ảnh vừa chụp thì có thể vào mục thư viện ảnh để coi lại ảnh màn hình mà mình vừa chụp.

chụp ảnh màn hình realme

Cách 2. Cách chụp ảnh màn hình điện thoại trong RealMe bằng cách vuốt 3 ngón tay:

– Bước 1. Cách chụp ảnh màn hình với thao tác vuốt ba ngón tay là phương pháp chụp màn hình khá tiện lợi. Để làm theo cách này, trước tiên bạn vào mục cài đặt Settings. Sau đó chọn mục Smart & Convenient.

chụp ảnh màn hình realme

– Bước 2. Lúc này màn hình sẽ hiển thị phần Gesture & Motion. Bạn nhấn chọn luôn mục này.

chụp ảnh màn hình realme

Bước 3. Thao tác bật phần 3-Finger Screenshot:

Để tiến hành chụp ảnh màn hình cho các dòng điện thoại RealMe. Đầu tiên bạn hãy chọn màn hình hiển thị, nơi bạn muốn chụp ảnh màn hình như thông tin, hình ảnh trên mạng xã hội mà bạn đang quan tâm. Tiếp theo

– Dùng tay vuốt trên màn hình điện thoại bằng cả ba ngón tay.

– Sau khi bạn vuốt xong, ảnh chụp màn hình đã được chụp khi có tiếng tách.

Cách 3. Cách chụp ảnh màn hình cuộn trong RealMe:

Bước 1. Thao tác này sẽ chụp ảnh màn điện thoại hình bằng một trong các cách đã được hướng dẫn ở trên.

Bước 2. Ở màn hình điện thoại RealMe, bạn có thể xem trước ảnh chụp màn hình, chạm vào Long screenshot.

Bước 3. Thao tác chụp ảnh màn hình bằng cách cuộn màn hình sẽ kết thúc khi người chụp dừng lại ở một hình hoặc thao tác chụp sẽ cuộn đến cuối màn hình.

chụp ảnh màn hình realme

Vậy là các bạn đã cùng caothulienquan.com tham khảo 3 cách chụp ảnh dành cho màn hình điện thoại RealMe đơn giản và nhanh nhất rồi. Như vậy là chúng tôi đã mang đến cho tất cả người sử dụng thương hiệu RealMe một thủ thuật điện thoại rất tuyệt vời khi sử dụng điện thoại RealMe để chụp ảnh màn hình phải không nhỉ? Chúc các bạn vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)