Cách chơi và lên đồ để Teemee cân team

Chắc hẳn các bạn đã quen với cái tên Teemee trong Liên Quân Mobile – một siêu trợ thủ với bộ skill bá đạo toàn khống chế. Mang trong mình sức mạnh rất khủng nhưng Teemee lại là một tướng đỡ đòn, chính vì vậy mà việc hạ gục được Teemee là một thách thức đối với team địch. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu vì sao Teemee lại mạnh như vậy nhé.

 1. Một số ưu điểm và nhược điểm của Teemee
 • Ưu điểm:

– Chạy nhanh

– Lượng máu tương đối cao

– Combo skill mạnh, nhiều khống chế

– Nội tại cực bá đạo – hách vàng (25%)

 • Nhược điểm:

– Khó chơi

– Tầm đánh gần

2. Kỹ năng của Teemee

 • Nội tại: Vàng vung vãi

Với nội tại này, nếu Teemee hạ được lính và quái vật thì Teemee và đồng đội sẽ được thêm 25% vàng. Việc này rất có lợi để Teemee có thể trang bị đồ nhanh hơn, giúp tăng sức mạnh sớm hơn.

 • Skills 1: Rắm Thần Lực

“Rắm thần lực”, sao lại có cái tên mắc cười vậy nhỉ, skill gì mà tên lại như vậy?. Đây là skill gây sát thương chính của Teemee bởi skill này vừa làm choáng lâu vừa có sát thương cao. Tuy nhiên mức độ sát thương lại phụ thuộc vào thời gian bạn tung skill lên, phải căn thật chuẩn mới gây được sát thương cao.

 • Skills 2: Giáo Mốc Teemee

Skill này giúp Teemee truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ thù một cách dễ dàng. Teemee sẽ kéo mình lại gần mục tiêu và gây sát thương nếu đó là kẻ địch hoặc chạy thoát được kẻ thù đang truy đuổi.

 • Skills 3: Pháp Trận Thần Kỳ

Teemee sẽ tạo nên một ma trận phục sinh bao quanh mình và khi Teemee chết đi thì cơ chế skills sẽ hoạt động giúp cho Teemee và 1 đồng minh thấp máu nhất sẽ hồi sinh. Khi hồi sinh thì bản thân Teemee và đồng đội sẽ được phục hồi lại 2000 Hp, đồng thời khu vực hồi sinh đó sẽ gây ra sát thương và làm chậm đến 50% tốc chạy kẻ địch trong 2s.

3. Cách lên đồ cho Teemee

Teemee sẽ có mức sát thương rất lớn nếu lên đồ theo cách này, đồng thời còn được giảm thời gian hồi chiêu lên tới 30%.

Cụ thể công dụng của các trang bị như sau:

 • Ngọc Đại Pháp Sư: được cộng thêm: 800 máu và 120 công phép sau 300s đầu tiên
 • Giày Hermes: Giúp tăng tốc độ của Teemee, giúp truy đuổi kẻ địch rất nhanh
 • Vương Miện Hecate: Tăng max công phép giúp các skills của Teemee phát huy một cách tối đa.
 • Khiên Huyền Thoại: Tăng giáp, và giảm 20% thời gian hồi chiêu
 • Giáp Hộ Mệnh: Món đồ làm nên thương hiệu “Chồn Bất Tử” của Teemee
 • Sách Thánh: Tăng công về sau.

4. Cách chơi Teemee

Combo bá đạo của Teemee như sau: Kích hoạt skills 1 – Sử dụng Skills 2 (áp sát đối phương)  – Kích hoạt skills 1 (phát huy tối đa sát thương).

Skill 3 hiệu quả nhất trong giao tranh tổng, khi thấy gần chết thì Bạn kích hoạt skills 3, khi đó bạn vừa được hồi sinh lại vừa gây sát thương lên kẻ địch.

Trên đây là toàn bộ cách chơi cũng như những điều cần chú ý về Teemee mà các game thủ nên tìm hiểu. Teemee có thể cân team nếu bạn hiểu các kỹ năng của vị tướng này và lên đồ chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)