Cách chơi tướng Mina Lưỡi hái tử thần Liên Quân

Nếu bạn là một game thủ của Liên Quân Mobile thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến Mina – một tướng đỡ đòn với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp. Thường thì các tướng đỡ đòn khá dễ chơi nhưng không phải ai cũng có thể điều khiển được tướng một cách điêu luyện mà không cần tìm hiểu về tướng đó. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các game thủ tất cả các thông tin cần thiết về tướng đỡ đòn Mina và cách chơi của cô nàng này nhé!.

  1. Kỹ năng của tướng Mina

  • Nội tại: Trả thù

Mina sẽ tăng cơ hội phản công khi trúng sát thương của kẻ địch, đồng thời gây ra sát thương vật lý lên những mục tiêu gần đó.

  • Skill 1: Xoay lưỡi hái

Đây là một kỹ năng quá bình thường và không gây được hiệu ứng nào cho kẻ địch

Mina nên được trang bị giảm hồi chiêu để có thể sử dụng tốt chiêu này vì thời gian hồi chiêu của skill này lên tới 10s.

  • Skill 2: Lưỡi hái tử thần

Với skill này, Mina kéo kẻ địch về phía mình, đồng thời làm chậm và gây sát thương vật lý lên tướng địch.

Đây được đánh giá là kỹ năng lợi hại nhất của Mina, bởi khi bị cô nàng kéo lại và làm chậm cộng thêm sát thương từ đồng đội thì khó có kẻ địch nào chạy thoát được.

  • Skill 3: Ma lực bóng tối

Nếu kẻ địch đánh trúng Mina trong 2s thì sẽ bị giảm 50% sát thương. Có nghĩa là Mina sẽ giảm 50% sát thương của kẻ địch tấn công vào mình trong thời gian là 2s, khá là lợi hại phải không nhỉ. Tuy nhiên thì thời gian 2s không phải là nhiều để Mina có thể chống trọi được với địch khi bị tấn công.

2. Thứ tự tăng chiêu (skill) cho tướng Mina

Mina là một tướng đỡ đòn nên mình khuyên các bạn nên sử dụng skill theo bảng trên, đó là cách tốt nhất để Mina phát huy được sức mạnh của mình.

3. Bảng ngọc cho Mina

4. Cách lên đồ cho Mina

Đây là những trang bị thiết yếu dành cho một tướng đỡ đòn như Mina cũng như các tướng đỡ đòn khác mà các bạn nên tham khảo. Chọn đúng trang bị sẽ giúp Mina tăng sức mạnh hạ gục kẻ thù đó.

5. Cách chơi Mina

Nếu trang bị như trên thì Mina hoàn toàn có thể hạ gục kẻ địch và chiếm ưu thế.

Các bạn nên chú ý khi sử dụng skill “Lưỡi hái tử thần” phải lựa thời cơ để không làm lãng phí lượng sát thương do skill này tạo ra.

Với phép bổ trợ thì Mina nên lựa chọn bổ trợ về hồi máu, tăng tốc hoặc bộc phá để không phải sợ bất kỳ một kẻ địch nào.

Khi cầm Mina, các bạn không nên tấn công kẻ địch nhiều vì sát thương của Mina là khá ít và lượng máu không cao.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm mà mình đúc kết được khi đã chơi Mina được một thời gian khá dài. Các bạn nên tham khảo để có hướng chơi Mina tốt hơn nhé.