Cách chơi tướng Mganga Chàng Hề Ma Quỷ Liên Quân

Mganga là một tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile nổi tiếng với ma thuật hắc ám và độc tố cực mạnh. Gần đây, Chàng Hề Ma Quỷ này lại được tăng sức mạnh và trở nên vô cùng bá đạo với bộ skills của mình. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Mganga nhé.

Mganga mang dáng dấp của một phù thủy bóng đêm, bản thân chứa màu xanh ma quỷ nên anh ta thường ẩn nấp trong những cánh rừng để phục kích kẻ địch. Xung quanh anh ta toàn là những loại động vật có chất cực độc nên Mganga sẽ mạnh về dùng độc để hạ gục kẻ thù.

Cách chơi tướng Mganga Chàng Hề Ma Quỷ Liên Quân

  1. Kỹ năng của Mganga

  • Skill 1: Độc khí
Mganga tạo ra một luồng khói độc ở vùng chỉ định. Làn khói này dần lan rộng ra gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch trong 4s.

Khi kẻ địch trúng phải làn khói độc này sẽ bị chậm và có thể bị hạ gục ngay nếu Mganga đi cùng đồng đội.

  • Skill 2: Vẹn toàn
Mganga phóng tà vật theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu mục tiêu là đồng minh họ sẽ được yểm dấu ấn hồi máu.

Nhờ skill này mà Mganga có thể hỗ trợ đồng đội cực tốt.

  • Skill 3: Công kích kịch độc
Mganga kích nổ tất cả dấu ấn lân cận gây sát thương phép lên kẻ địch và hồi máu cho tướng đồng minh. Mỗi dấu ấn cộng dồn sẽ được thêm 50% sát thương hoặc phục hồi.

Đây là skills bá đạo nhất của Mganga vì vừa gây sát thương kẻ địch lại vừa hồi máu cho đồng đội của mình.

2. Thứ tự tăng skill cho Mganga

Mganga nên sử dụng skill độc khí để kết thúc sớm trận đấu cùng với đồng đội của mình.

3. Bảng ngọc cho Mganga

4. Trang bị cho Mganga

Đây là những trang bị thiết yếu của một pháp sư mà mình khuyến khích các bạn nên dùng.

5. Cách chơi Mganga

Là một pháp sư có khả năng hỗ trợ, cách chơi của Mganga cũng tương đối đơn giản. Trang bị là yếu tố vô cùng quan trọng và nó sẽ quyết đinh độ mạnh hay yếu của một tướng.

Mganga nên đi hỗ trợ đồng đội là tốt nhất, hãy tậm dụng khả năng gây độc của mình để hạ gục đối thủ. Skills Độc Khí sẽ làm đối thủ mất máu, 2 skills còn lại để tấn công đối thủ và hồi máu cho đồng đội.

Trên đây là toàn bộ những điều cần chú ý và cách chơi tướng Mganga cực đơn giản cho các game thủ muốn thử sức với vị tướng này. Chỉ cần nắm rõ chất tướng và cách lên đồ của tướng đó cũng đã chiếm được phần nào ưu thế trong trận đấu rồi đó. Hãy tận dụng hết các kỹ năng của mình vào trận thì việc cân team là vô cùng đơn giản đó.