Cách chơi tướng Grakk Kẻ phàm ăn Liên Quân

Grakk là cái tên xuất hiện trong game Liên Quân Mobile với danh hiệu là Kẻ phàm ăn nhưng lại vô cùng lợi hại. Anh ta là một tướng đỡ đòn gây khá nhiều khó chịu cho đội địch nhờ những skill bá đạo của mình. Cách chơi Grakk cũng không hề khó, chỉ cần chú ý căn chỉnh một chút là được. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin cũng như cách chơi tướng Grakk tốt nhất nhé.

  1. Kỹ năng của Grakk

  • Nội tại: Báo oán

Với nội tại này, đúng với cái tên “Báo oán” của nó, sau khi Grakk bị hạ gục, ngay tại vị trí anh ta ngã xuống sẽ bùng nổ và tạo ra một lượng sát thương phép cực khủng lan tỏa xung quanh.

  • SKill 1: Kẻ thanh tẩy hư không

Đây là skill với lượng sát thương khá mạnh (lên tới 250), đồng thời cũng làm chậm kẻ địch một phần.

Khi Grakk xuất chiêu thì kẻ địch sẽ phải chịu gấp 2 lần sát thương và hiệu ứng làm chậm.

  • Skill 2: Dây trói hư không

Với skill này thì Grakk được mệnh danh là kẻ tay dài và anh ta có thể kéo bất cứ thứ gì mình muốn nên đội địch rất khó chịu khi phải đối đầu với anh ta. Khi đã bị Grakk kéo thì kẻ địch chỉ có chấp nhận hi sinh khi có đồng đội của anh ta đi cùng, bởi vậy Grakk là tướng hỗ trợ vô cùng lợi hại. Đặc biệt là khi bị anh ta kéo vào trụ thì không ai có thể thoát được khi chịu sát thương lớn từ nhiều phía.

  • Skill 3: Hư không nuốt chửng

Sau khi kéo kẻ địch về phía mình, Grakk sử dụng skill này để hút và giữ nó lại mặc cho đồng đội xả sát thương. Khi địch bị Grakk hút vào sẽ bị mất một lượng máu khá lớn và có thể bị hạ gục ngay khi công phép của Grakk đạt cực đỉnh. Một combo skill lợi hại như thế này chỉ Grakk mới tạo ra được.

2. Thứ tự tăng chiêu của Grakk

3. Bảng ngọc cho tướng Grakk

4. Cách lên đồ cho Grakk

5. Cách chơi Grakk

Khi vào trận, đầu tiên bạn lên skill 2 trước chứ đừng lên skill 1 trước nhé. Khi có skill 2 rồi thì kẻ địch cũng phải dè chừng Grakk đó. Bạn nên đứng gần trụ và lựa thời cơ tốt kéo kẻ địch về phía mình để trụ bắn địch.

Khi đã vào giữa và cuối trận, Grakk đã có đầy đủ combo 3 skill và nếu biết cách kết hợp bộ combo này để hỗ trợ đồng đội thì phần thắng chắc chắn thuộc về team bạn.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về Kẻ phàm ăn Grakk và cách chơi Grakk sao cho tốt nhất. Theo như cá nhân mình thì team nào có Grakk thì team đó chiếm lợi thế hơn hẳn khi Grakk đã trở nên bá đạo.