Cách chơi Thần Đồng Cơ Giới – Max Liên Quân Mobile

Max là một nhân vật khá mới của Liên Quân Mobile nhưng lại được rất nhiều game thủ yêu thích, vì sao vậy?. Max mang dáng dấp nhỏ bé nhưng lại rất thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng lợi hại. Cậu bé này vừa có sát thương chuẩn lại vừa có sức chống chịu trâu bò mà đặc biệt các skill của cậu khá dễ chơi nên ai cũng có thể chơi được. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về Thần Đồng Cơ Giới bá đạo này nhé.

  1. Các hiệu ứng kỹ năng của Max
  • Nội tại: ĐIỆN TÍCH
Mọi sát thương của Max khiến các mục tiêu rơi vào trạng thái Điện tích, chịu 30 (+34) sát thương chuẩn mỗi giây trong vòng 3s. Suốt thời gian này, khả năng hồi phục của nạn nhân bị giảm 25%.
  • Skill 1: TAY BÁN DẪN
Max vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây 300 (+143) sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân trúng chiêu giúp Max nhận 10% tốc chạy, tối đa đạt 50% trong 4 giây.

Đây là skill gây sát thương chính của Max cũng là chiêu để cậu kiếm vàng. Nhưng phải khi lên được trang bị thứ 3 Max mới đủ sức mạnh để đối đầu với kẻ địch và hạ gục chúng, lau chau lên trước là không được đâu nha.

  • Skill 2: ĐỘNG CƠ CAO THẾ
Max nhảy vọt qua mục tiêu và giật điện khiến nạn nhân bị choáng trong thoáng chốc, đồng thời Max tự tạo cho bản thân một lá chắn điện từ giúp tăng 15% miễn thương trong 3s. Chiêu thức có thể tung lần nữa sau 4s.

Skill này vô cùng lợi hại giúp Max mở giao tranh bất ngờ khiến kẻ địch không kịp trở tay và trong lúc tem địch đang đơ thì team mình tranh thủ tấn công thôi, ưu thế sẽ thuộc về team Max.

  • Skill 3:  RADA ĐẠN ĐẠO
Max kích hoạt Ra-đa quét kẻ địch, giúp phát hiện tướng địch ở cự ly cực xa đồng thời ngắt quãng quá trình biến về của các nạn nhân trong vùng hiệu lực. Kích hoạt lần 2 để chọn mục tiêu tướng địch, sau đấy Max liền cất cánh bay vút đến tấn công nạn nhân, gây 600 (+159) sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi.

Max bay lên và đáp xuống như một tên lửa với lá chắn điện từ giúp cậu tăng miễn thương và 30% kháng hiệu ứng. Đồng thời cậu cũng tạo nên một vùng điện tích làm cho những kẻ địch lân cận bị cuốn theo. Những kẻ máu yếu thì tốt nhất nên đề phòng Max nha, cậu mà lao tới là tắt điện hết đó.

2. Cách lên đồ cho Max

  • Lên đồ kiểu đấu sĩ

  • Lên đồ kiểu tank

  • Lên đồ công

Các bạn sẽ chọn cách lên đồ cho Max tùy vào từng vị trí và từng trường hợp nhé.

Lưu ý khi lựa chọn lên đồ cho Max:

– Lên đồ kiểu tank, hỗ trợ hoặc đấu sĩ khi team địch có nhiều khống chế.

– Lên đồ kiểu đấu sĩ hoặc công khi team địch ít hoặc không có khống chế.

3. Bảng ngọc cho Max

Đây là 3 bảng ngọc cho từng cấp bậc, nếu chưa có nhiều vàng các bạn có thể lên ngọc bậc I hoặc II. Còn khi đã có đủ vàng thì nên mua ngọc bậc III để trang bị cho Max.

4. Cách chơi Thần Đồng Cơ Giới – Max

Max là một xạ thủ có skill khá dễ chơi, những bạn mới chơi cũng có thể chơi dk. Chỉ cần Max sử dụng combo đúng thời điểm thì team địch sẽ bị hạ gục dễ dàng.

Đặc biệt chiêu cuối của Max vô cùng cơ động, bạn nên quan sát thật kỹ để nhằm trúng được tướng địch ít máu nhé, như vậy mới hiệu quả. Sát thương của Max cực chuẩn và nếu biết sử dụng đúng lúc thì sẽ phát huy được sức mạnh của cậu bé này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như cách chơi Thần Đồng Cơ Giới – Max mà các game thủ nên tìm hiểu nếu có ý định chơi Max để leo rank. Hãy cùng nhau trải nghiệm sự lợi hại của Max nhé các game thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)