Cách chơi Rourker đi rừng cực chất

Tuy mới xuất hiện trong game online Liên Quân Mobile nhưng Rourke đã tạo được ấn tượng vô cùng to lớn đối với các game thủ. Vì sao mà Rourke lại có ấn tượng như vậy? Đơn giản vì sức mạnh và khả năng chống chịu của anh ta cực bá đạo, khác hẳn với các xạ thủ khác trong Liên Quân. Ngoài ra, Rourke còn có thể đi rừng và dọn sạch rừng chỉ trong một thời gian ngắn vì sát thương của anh ta rất khủng. Nếu những ai chưa biết cách chơi Rourke đi rừng thì hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cách chơi Rourke đi rừng cực chất

Trước tiên chúng ta nói qua về sức mạnh của Rourke, anh ta là một xạ thủ – đấu sĩ đi rừng với sức mạnh rất khủng.

 • Sức phòng ngự: 5.5/10
 • Sát thương tay: 5.5/10
 • Hiệu ứng kĩ năng: 3.6/10
 • Độ khó: 4.5/10
 1. Kỹ năng của Rourke
 • Nội tại: Tán Xạ
Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần; gây 50% tổng công vật lý + 40% x sát thương các mũi tên cộng dồn (công trình không phải chịu sát thương thêm từ các mũi tên này. Chỉ các đòn đánh xen kẽ giữa các mũi tên đặc biệt có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.
 • Kỹ năng 1: Đoạt Mệnh Nỏ
Rourke tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây 225 sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.
 • Kỹ năng 2: Phá Trận Nỏ
Rourke anh dũng lướt tới trước gây 180 sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ, đồng thời lập tức thắng lại. Nếu có nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Rourke giảm 2 giây hồi chiêu này.
 • Kỹ năng 3: Bất Tận Chiến
Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn 1200 sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế, và khiến mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% hiệu lực lên lính và quái); tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc. Đặc biệt ngay tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng Công vật lý và Giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

2. Thứ tự nâng chiêu

3. Phép bổ trợ

Rourke nên lựa chọn 1 trong 2 phép bổ trợ Trừng Trị hoặc Tốc Biến tùy thuộc vào từng vị trí trong game.

Phép bổ trợ Trừng Trị sẽ giúp Rourke diệt quái rừng nhanh hơn mà không lo bị kẻ địch cướp mất khi đã gần giết được quái
Trong trường hợp Rourke không phải đi rừng thì Tốc Biến là phép bổ trợ nên sử dụng nhất bởi vì nó sẽ giúp Rourke chạy thoát được kẻ địch khi cần thiết.

4. Bảng ngọc cho Rourke

5. Trang bị khuyến cáo

Bạn có thể lựa chọn trang bị cho Rourke theo 1 trong các cách trên, tùy thuộc vào từng trường hợp để lựa chọn.

6. Một số lưu ý khi chơi Rourke

 • Rourke nên rượt đuổi kẻ địch để cận chiến chứ không thể đứng từ xa tapk sát thương được. Rourke càng gần mục tiêu thì sát thương càng lớn.
 • Combo Phá Trận Nỏ và cường hóa kỹ năng 1 sẽ giúp Rourke dọn sạch quái rừng và gank cho đồng đội cực tốt.
 • Với kỹ năng cuối, Rourke có lớp khiên cực dày và kháng hiệu ứng tối đa đến 6s.
 • Rourke có lượng sát thương khủng và sự chống chịu “trâu bò” là nhờ có bộ kỹ năng vô cùng tuyệt vời.

Trên đây là cách chơi Rourke đi rừng cực chất dành cho anh em game thủ, các bạn nên tham khảo để có cách xử lý tốt nhất đối với Rourke. Những ai chưa từng chơi xạ thủ bá đạo này thì nên chơi thử đi nhé, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất “phê” khi đã biết cách chơi Rourke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)